Tìm kiếm

Bạn có đang bị nhầm lẫn giữa sản xuất phim quảng cáo với sản xuất phim giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp không? Cùng Filmciti tìm hiểu qua bài viết này nhé!

I. Phim quảng cáo doanh nghiệp và phim quảng cáo

Phim giới thiệu doanh nghiệp là phim quay theo một kịch bản có sẵn về giá trị doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển công ty, văn hóa nội bộ hoặc bất cứ thứ gì doanh nghiệp muốn đem ra cho đối tác thấy. Bằng các công nghệ tiên tiến, sản xuất video được quay bằng những thước phim sống động, âm thanh sắc nét để thu hút người xem, truyền tải thông tin rõ ràng và tạo dựng lòng tin. Với sự thay đổi của ngành truyền thông, hiện nay các dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp đang và đã có chi phí hợp lý, hầu hết với các doanh nghiệp hiện nay, kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-5

Hai hình thức này tuy khác nhau nhưng đều có chung mục đích phát triển thương hiệu

Phim quảng cáo là sản xuất phim có nội dung thường tập trung vào giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty như là tính năng sử dụng, đánh giá từ khách hàng, nó có điểm gì đặc biệt,… Đối tượng hướng đến chủ yếu là khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp nhắm đến. 

Hai loại hình quảng cáo doanh nghiệp này đều đang trở thành xu thế trong thời đại hiện nay.Tùy vào mục đích từng giai đoạn và chiến lược công ty mà sử dụng loại video phù hợp nhất. 

II. Xu hướng phim giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp

Có rất nhiều loại công nghệ đang thay đổi cuộc sống của con người bây giờ. Ngành công nghệ ảnh hưởng nhiều nhất chính là ngành công nghệ thực tế ảo. Trên thế giới, đã có rất nhiều các tập đoàn lớn ứng dụng thực tế ảo như một chiến thuật trong một chiến lược marketing dài hạn. Video quảng cáo chính là ứng dụng của việc này. Khi được nhìn thấy và nghe thấy rồi sau đó là cảm nhận được tầm nhìn, giá trị của công ty thì lúc đó khách hàng mới tin tưởng công ty và quyết định mua hàng. Người ta thường nói là “Khách hàng không mua bạn làm cái gì, họ mua lý do tại sao bạn làm cái đó”. 

Những video quảng cáo doanh nghiệp, nhất là với video giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp đối tác và khách hàng có sự tương tác với doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu trong mắt người xem. 

Mặc dù tại Việt Nam, việc áp dụng công nghệ này vào trong lĩnh vực truyền thông còn là cả một chặng đường dài, nhưng đây vẫn sẽ là xu hướng rất HOT trong tương lai giúp thay đổi ngành truyền thông hiện nay.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-8

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều có có video giới thiệu về mình

III. Doanh nghiệp được gì khi sử dụng video giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp? 

Sản phẩm, dịch vụ sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Nâng tầm thương hiệu

Có thể truyền thông được nhiều lần vì đây là những điều cốt lõi, khó có thể thay đổi theo thời gian

Chi phí vừa phải, không quá cao so với mặt bằng chung chi phí các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể chi trả

Ngoài ra, có thể sử dụng để truyền thông nội bộ, làm tài liệu đào tạo nhân viên mới

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Thương hiệu bạn chắc chắn sẽ được nâng tầm 

IV. Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ cần đến video giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp?

Lý do thứ nhất, theo khảo sát, có đến 70% lượng thông tin tiếp nhận dễ dàng nhất trong đời của con người là bằng mắt. Sau đó là âm thanh. Video quảng cáo bao gồm cả hình ảnh và âm thanh để truyền tải thông tin dễ dàng. 

Lý do thứ hai, các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ cao hơn so với các hình thức khác: khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.

san-xuat-tvc-8

Có rất nhiều lợi ích khi sản xuất phim giới thiệu về doanh nghiệp

Lý do thứ ba, có những nội dung chỉ có thể truyền tải bằng video mới có thể toát được lên hết tất cả ý nghĩa.

Lý do thứ tư, các kênh truyền thông đa dạng, khiến việc phân tán các video lan truyền dễ dàng hơn mà không cần phải có chi phí cao. 

V. Làm thế nào để có một video giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả?

Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của Filmciti

https://www.youtube.com/watch?v=dlMEV74oVnY&feature=emb_logo

Xem thêm:

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Những lưu ý khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp để có chất lượng tốt

Nhận làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

 

Chat tư vấn viên

0936.414.195