Tìm kiếm

Sử dụng dịch vụ của công ty làm TVC để có được nội dung video chuyên nghiệp, chất lượng đang là xu hướng được nhiều đơn vị lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân không biết công ty sản xuất TVC nào uy tín nhất hiện nay thì Filmciti sẽ giúp bạn. Chúng tôi tối ưu hóa hiệu quả sử dụng TVC quảng cáo bằng chính những nguồn lực của đơn vị, thực hiện các bí quyết hay trong lĩnh vực này để cho ra TVC chất lượng với giá tốt nhất.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

I. Hiệu quả sử dụng TVC quảng cáo

Những nghiên cứu về hiệu quả sử dụng TVC quảng cáo đều cho thấy rằng đây luôn là một phương tiện quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu rất hiệu quả trong kinh doanh và marketing, nhất là khi được áp dụng và tối ưu hóa đúng đối tượng.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Dưới đây là một số kết quả nghiên cứu đáng chú ý về hiệu quả sử dụng TVC quảng cáo:

 • Giới thiệu: Mang đến cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm tới khách hàng như ưu điểm, tính năng nổi bật,… 
 • Lòng tin: Nếu được đầu tư và thể hiện chuyên nghiệp sẽ tác động mạnh mẽ và tạo thêm lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, dịch vụ. 
 • Nhận diện: Tăng khả năng lan truyền, đẩy mạnh độ phủ sóng của thương hiệu thông qua kênh quảng cáo trực tiếp trên đài truyền hình và kênh xã hội khác, giúp tiếp cận lượng khách hàng rất lớn.
 • Bán hàng: Sản phẩm cần quảng cáo được đầu tư bài bản, insight và thông điệp quảng cáo được truyền tải tốt hơn, từ đó tác động và thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng.
 • Thị phần: Sản phẩm được giới thiệu nổi bật và ấn tượng trên TVC sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người nhiều hơn, tăng khả năng ghi nhớ về thương hiệu, từ đó thôi thúc họ tìm hiểu về chúng.
 • Uy tín: Quảng cáo trên TVC, nhất là khi được phát sóng trên đài truyền hình Quốc gia luôn mang đến cảm giác an toàn, tin tưởng và tăng sự uy tín của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Với rất nhiều hiệu quả như trên, chỉ cần một TVC chạy trong khoảng 10-30s ở khắp mọi nơi là đã có thể giúp tỉ lệ người biết đến sản phẩm tăng lên gấp hàng trăm lần trong một khoảng thời gian cực ngắn. Điều này sẽ được hiện thực hóa nhanh chóng hơn với sự trợ giúp của các công ty làm TVC, nhất là đơn vị đáp ứng đủ các tiêu chí của một công ty chuyên nghiệp.

II. Tiêu chí lựa chọn công ty làm TVC phù hợp

Hiệu quả của TVC trong chiến lược marketing của doanh nghiệp bạn đã biết. Tuy nhiên, để có được một TVC quảng cáo chất lượng, ấn tượng thì chúng ta phải lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng để đối chiếu, đánh giá một công ty làm TVC có đảm bảo chất lượng hay không:

1. Có kinh nghiệm sản xuất TVC

Đây là tiêu chí đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi tìm hiểu về hồ sơ kinh nghiệm của công ty làm TVC. Một ekip có kinh nghiệm sẽ biết cách tối ưu hóa chi phí sản xuất bằng việc xây dựng kịch bản hay, chọn lựa địa điểm, diễn viên và bối cảnh quay phù hợp với nội dung kịch bản.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm làm TVC của đơn vị sản xuất bằng nhiều cách như qua thông tin trên website, youtube, facebook của họ, hoặc yêu cầu họ gửi các sản phẩm đã làm để tham khảo,… Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được phần nào khả năng của đối tác và quyết định có hợp tác hay không.

2. Mức độ am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng  

Công ty sản xuất TVC chuyên nghiệp phải có sự am hiểu nhất định về khách hàng như lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, quan điểm,… Đây sẽ là điều kiện cần để tìm được hướng đi chung trong quá trình hợp tác về sau.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Ngoài ra, sự am hiểu về lĩnh vực kinh doanh của khách hàng sẽ giúp các công ty làm TVC có những đánh giá chính xác về thị trường, thị hiếu người xem. Đây chính là điểm mấu chốt để cho ra đời những thước phim TVC chất lượng, có nội dung thu hút đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

3. Trình độ chuyên môn và khả năng lên ý tưởng của đội ngũ nhân sự

Một ý tưởng hay cho TVC không chỉ thể hiện được nội dung, thông điệp quảng cáo mà nó còn phải hội tụ tính sáng tạo, độc đáo và gây ấn tượng đối với người xem. Tuy nhiên không phải công ty sản xuất TVC nào cũng làm tốt điều này.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Đội ngũ nhân sự của đơn vị sản xuất TVC chính là điểm mấu chốt quyết định ý tưởng TVC có thành công hay không. Họ là người lên ý tưởng cho kịch bản, phát triển nội dung, tính toán quá trình quay phim và các giai đoạn hậu kỳ cũng như xử lý các yếu tố liên quan như dựng phim, âm thanh, ánh sáng,… để tạo TVC hấp dẫn, cuốn hút. Vì vậy, việc lựa chọn công ty làm TVC cần phải đánh giá trình độ đội ngũ nhân viên của họ.

4. Quy trình sản xuất rõ ràng

Đây là tiêu chuẩn cần có của bất kỳ một công ty cung cấp dịch vụ nào trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Với công ty làm TVC cũng vậy, quy trình sản xuất được công khai rõ ràng và minh bạch sẽ tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Sự mập mờ trong khâu sản xuất chính là kẽ hở dễ phát sinh lỗi trong quá trình sản xuất TVC, nhất là phát sinh chi phí. Những thông tin cần được công khai minh bạch như giá quảng cáo, chạy viral, book diễn viên, thời gian và địa điểm quay phim, hậu kỳ,…

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

5. Chi phí sản xuất

Khi chọn công ty sản xuất TVC đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định để thuê ekip sản xuất. Mức chi phí cho một TVC không cố định cho tất cả các đơn vị sản xuất TVC bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất lượng, kinh nghiệm, mức độ huy động nguồn nhân lực, quy trình sản xuất,… 

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Điều quan trọng là doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được mức chi phí hợp lý với nhu cầu của mình chứ không nên lựa chọn nơi có mức giá quá thấp hoặc quá cao. Bạn nên tìm hiểu và so sánh mức giá của nhiều công ty sản xuất TVC khác nhau. Từ đó đánh giá, chọn lọc được kỹ càng và đưa ra quyết định về đối tác phù hợp với mong muốn của mình nhất.

III. Quy trình sản xuất TVC của các công ty 

Công ty làm TVC chuyên nghiệp thường có quy trình sản xuất TVC chặt chẽ, rõ ràng và minh bạch. được tiến hành bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tinh tế và chuyên nghiệp để cho ra những thước phim quảng cáo đạt hiệu quả và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Quy trình sản xuất TVC gồm các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận brief của khách hàng, nghiên cứu và phân tích thị trường để tư vấn gói dịch vụ phù hợp với quy trình sản xuất.
 • Bước 2. Brainstorm cùng ekip sản xuất để sáng tạo, định hướng ý tưởng và lên kịch bản cho TVC, sau đó gửi ý tưởng kịch bản cho khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá, thống nhất về giá với khách hàng và ký hợp đồng thực hiện.
 • Bước 4: Thiết kế phương án sản xuất một cách tỉ mỉ như chọn diễn viên, duyệt bối cảnh, chọn ekip quay phim, đạo diễn, chọn thiết bị quay, âm thanh, ánh sáng, vận chuyển,…
 • Bước 5: Tổ chức sản xuất TVC theo phương án sản xuất đã thiết kế.
 • Bước 6: Hậu kỳ, bao gồm bản nháp offline, chỉnh màu, kỹ xảo, thu thanh, lời thoại, phối khí, dựng online,… để dựng thành một TVC hoàn chỉnh, mượt mà nhất.
 • Bước 7: Gửi khách hàng xem bản demo, chỉnh sửa để hoàn thiện sản phẩm theo góp ý của khách hàng.
 • Bước 8: Bàn giao sản phẩm.

IV. Bí quyết giúp TVC quảng cáo hiệu quả hơn 

Để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng TVC quảng cáo, ngoài những cảnh quay, góc quay chuyên nghiệp, các TVC sản xuất hội tụ những bí quyết hay nhất trong lĩnh vực này sẽ giúp quảng cáo hiệu quả hơn, cụ thể:

 • Tập trung vào nội dung ấn tượng: Nội dung TVC cần phải thật sự thu hút, có khả năng khắc ghi sâu về sản phẩm trong tâm trí khách hàng. Để làm được điều này, cần có sự am hiểu về đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu và mong muốn của họ để có thể đưa ra nội dung phù hợp nhất.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Tác động đến cảm xúc: Không chỉ là thông điệp ấn tượng mà còn là tính cảm xúc, tình tiết cảm động, gay cấn, kết hợp với âm thanh, ánh sáng và hình ảnh để lay động lòng người, khiến khán giả như đang xem trực tiếp câu chuyện ngoài đời thường.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Thông tin truyền tải chính xác, trung thực: Cần đảm bảo yếu tố này mới giúp phim quảng cáo gieo được lòng tin về thương hiệu vào sâu trong tâm trí của khách hàng, từ đó giúp cho họ nhớ lâu hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Sử dụng hình ảnh cùng âm thanh ấn tượng: Đây là yếu tố rất quan trọng, cần có sự phù hợp của âm thanh, ánh sáng với nội dung phim và đối tượng người xem để gây ấn tượng mạnh mẽ.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Sử dụng kịch bản đầy đủ, chi tiết nhất: Quá trình sản xuất TVC không thể thiếu kịch bản, kịch bản phải phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và cần đầy đủ, chi tiết nhất để có thể truyền tải thông điệp một cách hiệu quả.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Tối ưu hóa định dạng, thời lượng TVC: Thời lượng dành cho một TVC không nhiều nên việc tối ưu hóa định dạng và thời lượng TVC là yếu tố rất quan trọng. Định dạng và thời lượng cần phù hợp với nội dung và đối tượng khách hàng hướng đến để có thể truyền tải thông điệp tốt nhất, chính xác nhất.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

 • Đo lường và phân tích kết quả: Công ty làm TVC cần làm tốt điều này để có thể đánh giá hiệu quả quảng cáo và tối ưu hóa chiến lược marketing của mình trong tương lai.

V. Top 5 công ty sản xuất TVC tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều công ty sản xuất TVC khiến bạn băn khoăn không biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng. Dưới đây là Top 5 công ty tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Chúng tôi xin gợi ý để bạn cân nhắc hợp tác trong những dự án sắp tới.

1. Công ty Filmciti 

Filmciti là công ty sản xuất phim đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường và danh tiếng được tạo nên bằng chính những sản phẩm truyền thông chất lượng mà họ đã thực hiện. Công ty cung cấp các giải pháp bằng video, hình ảnh hiệu quả cho khách hàng, trong đó sản xuất TVC là thế mạnh được nhiều đối tác tin tưởng chọn làm đối tác. Bên cạnh làm TVC quảng cáo, Filmciti còn có các dịch vụ khác:

 • Sản xuất phim doanh nghiệp.
 • Dịch vụ làm viral video.
 • Xây dựng kênh Tik Tok.
 • Sản xuất music video.
 • Cung cấp giải pháp video, hình ảnh theo nhu cầu.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Thông tin liên hệ:

2. Domino Film

Domino Film là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất TVC tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Domino hoạt động với phương châm “Sáng tạo để vươn lên dẫn đầu”, không ngừng trau dồi kiến thức nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất. 

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 43/23 Tân Chánh Hiệp 10, Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0976.755.590
 • Email: dominofilmvn@gmail.com

3. Kool Media 

Đây là công ty làm TVC đã có hơn 5 năm hoạt động trong nghề và sản xuất hàng trăm phim quảng cáo chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc nghiêm túc, Kool Media đã nhận được sự tin tưởng từ các đối tác lớn như Mobifone, Mỹ hảo, Vinasoy, mỹ phẩm Kura, FPT,…

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, P. 4, Q. Tân Bình, HCM 
 • Hotline: 0932.413.222 
 • Website: https://koolmedia.vn/

4. Công Ty TVC360

Công ty TVC360 thành lập từ năm 2011 và đến nay đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất video. Trong nhiều năm qua, công ty đã sản xuất được hàng nghìn thước phim cho những đơn vị lớn, nhỏ trong và ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ. TVC360 luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. 
 • Hotline: 0914.149.986 
 • Website: https://tvc360.vn/

5. ViewFinder

ViewFinder là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn cần tham khảo công ty làm TVC uy tín. Đơn vị này có khả năng lên ý tưởng sản xuất đa dạng, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự có kỹ năng cao. Đây chính là những yếu tố giúp ViewFinder đứng vững và phát triển hơn trong ngành.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://viewfinder.vn/
 • Hotline: 028.3863.0261
 • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10 TP. HCM.

VI. Chi phí làm TVC quảng cáo tại Filmciti

Chi phí làm TVC quảng cáo trên trị trường mặt bằng chung khá cao. Để giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ sản xuất phim của chúng tôi, Filmciti lên phương án chi phí sản xuất phim quảng cáo cho chiến dịch sắp tới của quý khách với nhiều gói khác nhau. Tùy nhu cầu của bạn mà chi phí có thể thay đổi theo thực tế kịch bản hai bên đã thống nhất, quy mô và ngày quay của từng doanh nghiệp.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Filmciti Production có ekip sản xuất phim chuyên nghiệp, đam mê và giàu sức sáng tạo. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng giải pháp bằng hình ảnh, video hiệu quả, cùng bạn đồng hành giải quyết những brief có yêu cầu cao nhất, dù là các dự án giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Đến với Filmciti, bạn sẽ không phải lo lắng quảng cáo truyền hình chỉ dành cho những công ty có ngân sách tiếp thị lớn. Nếu ngân sách ở mức nhỏ hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện quảng cáo với Filmciti!

Công ty làm TVC Filmciti cam kết luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách hàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ ngay Hotline 0936.414.195 để cùng làm báo giá với chúng tôi.

VII. Lý do doanh nghiệp nên làm TVC quảng cáo tại Filmciti

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty làm TVC khác nhau nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực chiến để đặt niềm tin là rất khó. Filmciti chính là giải pháp sản xuất TVC chất lượng hiện nay trên thị trường để bạn an tâm trao gửi niềm tin.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Filmciti tự tin là công ty làm TVC có khả năng tạo ra những sản phẩm ấn tượng và chuyên nghiệp. Đơn vị giúp tối ưu hiệu quả quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường và góp phần tăng lợi nhuận cho quý khách, bởi vì chúng tôi có:

 • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay, dựng video quảng cáo, đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ rất nhiều các thương hiệu lớn như Acecook, Panasonic, VPBank, Mobifone, Isuzu, Viettel, TH True, Viglacera,… Thực hiện hàng trăm video TVC/iTVC hiệu quả cao. 

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch, trải qua các bước từ lên ý tưởng, dựng kịch bản, tiền kỳ, sản xuất phim, hậu kỳ, phát hành,… để tạo sản phẩm chất lượng và ấn tượng nhất.
 • Nhân sự được đào tạo bài bản, có khả năng phân tích thị trường, thấu hiểu mong muốn khách hàng để lên những ý tưởng phim phù hợp, độc đáo nhất,
 • Đội ngũ tổ chức sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. 
 • Trang thiết bị sản xuất tiền kỳ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống phòng dựng phim hậu kỳ chuyên dụng.

cong-ty-lam-tvc-chat-luong

Chúng tôi ở đây để mang đến cho quý khách những sự tư vấn hiệu quả về ngân sách, đem lại giá trị quảng bá thương hiệu cùng doanh thu vượt bậc mà bạn mong muốn. Filmciti cam kết:

 • Tôn trọng và luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng, hỗ trợ tối đa khi quý khách có yêu cầu mới.
 • Giá thành sản xuất cạnh tranh nhất, không thu thêm bất kì phụ phí nào ngoài hợp đồng đã ký kết.
 • Thời gian hoàn thành sản phẩm luôn đạt tiến độ đã cam kết với khách hàng.
 • Bảo mật thông tin của quý khách hàng tối đa.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về công ty làm TVC để bạn có cái nhìn tổng quan về sản xuất TVC quảng cáo, cũng như chọn được đối tác đáng tin cậy hợp tác trong những dự án sắp tới. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ sản xuất TVC, vui lòng liên hệ Filmciti qua Hotline 0936.414.195 để trao đổi chi tiết hơn!

Chat tư vấn viên

0936.414.195