GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FILMCITI

Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

TẦM NHÌN

Filmciti tham vọng và vững bước trên đường trở thành … trên thị trường.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khẳng định vị thế và lan tỏa thương hiệu đến công chúng mục tiêu bằng những giải pháp tối ưu nhất.

TRIẾT LÝ

Chỉ khi đối mặt với những thách thức, chúng ta mới có thể phát triển tốt hơn. “We don’t grow when things are easy. We grow when we face challenges.”

THẾ MẠNH FILMCITI VÀ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Với châm ngôn đoàn kết là sức mạnh, là cội nguồn của thành công. Filmciti đã và đang tạo nên những liên minh đáng tin cậy để cùng góp sức tạo nên những sản phẩm ấn tượng cho quý khách hàng.

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Filmciti Production tập hợp những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh nói chung và phim quảng cáo nói riêng. Những chuyên gia đòi hỏi phải biết cân bằng giá trị nghệ thuật và giá trị thương mại để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Với tôn chỉ sản phẩm của khách hàng cũng như sản phẩm của chính mình, mọi quảng cáo Filmciti tạo nên đều được chuẩn bị kĩ lưỡng với những hình ảnh chất lượng, nội dung phong phú và tràn đầy đam mê.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

0936.414.195
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon