Tìm kiếm

Phim giới thiệu doanh nghiệp là hình thức quảng cáo hiệu quả với hình ảnh, âm thanh sống động, gây được ấn tượng cho khách hàng. Quy trình để sản xuất ra một bộ phim như vậy ở Filmciti như thế nào? 

I. Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Phim doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất để nói về doanh nghiệp, giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Một bộ phim doanh nghiệp chất lượng không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh kể chuyện khéo léo, tinh tế với những góc máy, kỹ xảo hiện đại, chuyên nghiệp.

Nếu như phim quảng cáo tác động nhanh, gây ấn tượng với người xem thì phim doanh nghiệp thuyết phục người xem, giúp người xem có cái nhìn bao quát và tin tưởng về doanh nghiệp, sản phẩm đó.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-5

B.T.S của Filmciti khi làm phim giới thiệu

II. Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ở Filmciti

1. Briefing: Nhận brief và tư vấn khách hàng

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nó là nền để xây dựng lên video quảng cáo doanh nghiệp chất lượng. Các nhân viên tư vấn của Filmciti sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng thị trường, loại hình quảng cáo phù hợp với thương hiệu hiện nay. Sau đó, chúng ta sẽ cùng thảo luận về những ý tưởng, câu chuyện hay thông điệp mà bạn muốn lồng vào trong phim giới thiệu doanh nghiệp mình. Bước này càng rõ bao nhiêu thì nội dung video càng làm hài lòng bạn bấy nhiêu. 

2. Pitching: Xây dựng concept nội dung/ ý tưởng sơ bộ & Khách hàng phản hồi chỉnh sửa nếu cần

Những ý tưởng sơ bộ về nội dung video, về thiết kế xuyên suốt video sẽ được gửi cho khách hàng để nhận phản hồi và chỉnh sửa.

3. Concept – Idea: Khách hàng chọn ý tưởng và phương án sản xuất

Những ý tưởng phù hợp với mong muốn của khách hàng sẽ đưa ra để lựa chọn và thống nhất phương án sản xuất cho video giới thiệu. 

4. Quotation: Ký kết hợp đồng – Đề xuất timeline triển khai & Tạm Ứng

Giá làm phim giới thiệu doanh nghiệp rất đa dạng, tùy thuộc vào mức kinh phí bạn có thể chi trả. Người ta nói “Tiền nào của nấy”. Chất lượng càng cao thì giá tiền cũng không hề nhỏ. Nhưng tất cả phim do Filmciti sản xuất đều có chất lượng tốt, phù hợp với ngân sách đầu tư của khách hàng. Quan trọng nhất là chúng tôi và các bạn đều hiểu được mục tiêu của mình. 

5. Pre-production: Lên kịch bản chi viết và chỉnh sửa – Chuẩn bị các nguyên liệu ghi hình – Họp Pre-Production Meeting

Sau khi khách hàng đã duyệt ý tưởng thì đi đến phần viết kịch bản chi tiết và chỉnh sửa. Tùy theo mốc timeline triển khai đã được thống nhất từ trước, sẽ hoàn thành các nhiệm vụ để có được kịch bản hoàn chỉnh. Và Filmciti sẽ cùng khách hàng họp lại trước khi bắt đầu quay video quảng cáo để thống nhất lại một lượt mọi thứ đã bàn bạc.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-5

Họp thống nhất trước khi bắt đầu đi vào quá trình sản xuất

6. Shooting Day: Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tùy theo dự án)

Những thành phần chính tham gia vào đội ngũ sản xuất gồm có: đạo diễn, giám đốc hình ảnh, quay phim, trợ lý đạo diễn, trợ lý sản xuất, trợ lý quay phim, kỹ thuật máy, chuyên viên Focus, kỹ thuật trưởng, chuyên viên kỹ thuật, diễn viên,… Đây là công đoạn đòi hỏi nhiều nhân lực cũng như là năng lực nhất. Để quay phim giới thiệu doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hay để có một thước phim hấp dẫn phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này.

7. Post-Production: Thực hiện chỉnh sửa phim, làm màu, làm âm nhạc, lồng tiếng & Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

Phần hậu kỳ và hoàn chỉnh phim cũng cực kỳ quan trọng. Việc dựng phim, cắt ghép clip, đọc lời bình (nếu cần thiết), điều chỉnh các hiệu ứng cũng như chỉnh sửa sẽ giúp clip của bạn hoàn thiện và đạt được chất lượng cao nhất. 

8. Product Acceptant: Công chiếu sản phẩm & Nghiệm thu

III. Lựa chọn dịch vụ của Filmciti để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-5

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Filmciti luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Xem thêm:

Nhận‌ ‌làm‌ ‌phim‌ ‌giới‌ ‌thiệu‌ ‌doanh‌ ‌nghiệp‌ ‌tại‌ ‌Hà‌ ‌Nội‌ 

Những lưu ý khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp để có chất lượng tốt

Phim giới thiệu quảng cáo doanh nghiệp vừa và nhỏ: Tại sao phải cần?

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

 

Chat tư vấn viên

0936.414.195