DỊCH VỤ

FILMCITI PRODUCTION cung cấp các giải pháp video hiệu quả, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

Viral video (hay video lan truyền) là hình thức video có cốt truyện và cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) tạo ra được sự lan truyền một cách tự nhiên hay có sự sắp xếp thông qua sự hỗ trợ đắc lực của mạng Internet như: Youtube, video, các mạng xã hội như (facebook, google+, các website…). Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, Viral video là công cụ được các marketer đặc biệt yêu thích để đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu hoặc một chiến dịch tức thì.

SẢN XUẤT PHIM THƯƠNG HIỆU

Phim thương hiệu là hình thức phim ngắn mang tính truyền cảm hứng nhằm truyền đạt những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn. Những giá trị đó có thể là thông điệp, tính cách, thuộc tính, niềm tin, động lực…hay bất cứ điều gì của doanh nghiệp khiến cho khách hàng nghĩ và cảm nhận được khi họ nghe đến tên thương hiệu của bạn. Mục đích của cuối cùng của phim thương hiệu là để khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp và cao hơn là yêu thích/tin tưởng doanh nghiệp.

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO

Phim quảng cáo (Television Commecial / TVC) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.Trong thời đại số phát triển TVC được lan tỏa tại nhiều điểm chạm như LCD/ Frame, Mạng xã hội (facebook, youtube),.. Hiện này, TVC đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình cũng có tính viral cao khi tạo nên những thông điệp trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn quảng cáo đã ngừng phát sóng. Một TVC hiệu quả là khi phù hợp với mỗi kênh phát để tạo nên hiệu quả bán hàng cao nhất.

SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP

Phim doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất để nói về doanh nghiệp, giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Một bộ phim doanh nghiệp chất lượng không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh kể chuyện khéo léo, tinh tế với những góc máy, kĩ xảo hiện đại, chuyên nghiệp.

SẢN XUẤT MUSIC VIDEO

Music Video (Video âm nhạc) là một dạng phim ngắn hợp nhất bài hát và hình ảnh, được sản xuất với mục đích thương mại hoặc nghệ thuật. Music video là sản phẩm nên có của một bài nhạc hay, điều này sẽ giúp các bạn đưa được những ý tưởng sâu xa nhất của mình vào hình ảnh giúp người nghe dễ hình dung hơn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Tuân thủ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đúng tiến độ khi hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước

0936.414.195
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon