Tìm kiếm

Nếu bạn đang làm chủ doanh nghiệp hoặc là một marketer mà chưa biết đến làm video quảng cáo thì thật là một thiếu sót lớn. Nếu muốn sản xuất video chuyên nghiệp hãy tìm đến Filmciti.

I. Quy trình làm video quảng cáo với Filmciti:

Briefing: Nhận brief và tư vấn khách hàng

Pitching: Xây dựng concept nội dung/ ý tưởng sơ bộ & Khách hàng phản hồi chỉnh sửa nếu cần

Concept – Idea: Khách hàng chọn ý tưởng và phương án sản xuất

Quotation: Ký kết hợp đồng – Đề xuất timeline triển khai & Tạm Ứng

Pre-production: Lên kịch bản chi viết và chỉnh sửa – Chuẩn bị các nguyên liệu ghi hình – Họp Pre-Production Meeting

Shooting Day: Thực hiện các cảnh quay (Thường từ 1-3 ngày tùy theo dự án)

Post-Production: Thực hiện chỉnh sửa phim, làm màu, làm âm nhạc, lồng tiếng& Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

Product Acceptant: Công chiếu sản phẩm & Nghiệm thu

Filmciti giới thiệu các dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến dịch vụ tạo phim quảng cáo hấp dẫn, ấn tượng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

II. Làm video quảng cáo: viral video

Viral video (hay video lan truyền) là hình thức video có cốt truyện và cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) tạo ra được sự lan truyền một cách tự nhiên hay có sự sắp xếp thông qua sự hỗ trợ đắc lực của mạng Internet như: Youtube, video, các mạng xã hội như (facebook, google+, các website…). Thu hút được lượng người xem lớn trong một khoảng thời gian ngắn, viral video là công cụ được các marketer đặc biệt yêu thích để đẩy mạnh độ phủ của thương hiệu hoặc một chiến dịch tức thì.

Production-House-viet-nam

Viral video

III. Làm video quảng cáo về thương hiệu

Phim thương hiệu là hình thức phim ngắn mang tính truyền cảm hứng nhằm truyền đạt những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn. Những giá trị đó có thể là thông điệp, tính cách, thuộc tính, niềm tin, động lực…hay bất cứ điều gì của doanh nghiệp khiến cho khách hàng nghĩ và cảm nhận được khi họ nghe đến tên thương hiệu của bạn. Mục đích của cuối cùng của phim thương hiệu là để khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp và cao hơn là yêu thích/tin tưởng doanh nghiệp.

video-gioi-thieu-san-pham

Sản xuất phim thương hiệu

IV. Làm video quảng cáo 

Phim quảng cáo (Television Commecial / TVC) là một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.Trong thời đại số phát triển TVC được lan tỏa tại nhiều điểm chạm như LCD/ Frame, Mạng xã hội (facebook, youtube),.. Hiện này, TVC đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Rất nhiều đoạn phim quảng cáo truyền hình cũng có tính viral cao khi tạo nên những thông điệp trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn quảng cáo đã ngừng phát sóng. Một TVC hiệu quả là khi phù hợp với mỗi kênh phát để tạo nên hiệu quả bán hàng cao nhất.

Production-House-viet-nam

Phim quảng cáo

V. Làm video quảng cáo về doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là thể loại phim được sản xuất để nói về doanh nghiệp, giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Một bộ phim doanh nghiệp chất lượng không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh kể chuyện khéo léo, tinh tế với những góc máy, kỹ xảo hiện đại, chuyên nghiệp. Thời lượng khoảng từ 5 đến 10 phút. Video về doanh nghiệp không chỉ dùng trên nền tảng facebook, website, youtube,… mà còn được trình chiếu ở các hội nghị, hội thảo, triển lãm,… để truyền bá hình ảnh thương hiệu đến với đối tác và các khách hàng mục tiêu. 

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-5

Sản xuất phim về doanh nghiệp

VI. Làm video quảng cáo dạng music video

Music Video (Video âm nhạc) là một dạng phim ngắn hợp nhất bài hát và hình ảnh, được sản xuất với mục đích thương mại hoặc nghệ thuật. Music video là sản phẩm nên có của một bài nhạc hay, điều này sẽ giúp các bạn đưa được những ý tưởng sâu xa nhất của mình vào hình ảnh giúp người nghe dễ hình dung hơn. Thời đại công nghệ phát triển nên khán giả ưa thích những sản phẩm sáng tạo, mang đậm dấu ấn cá nhân, sôi động. Một vài ví dụ có thể kể đến như “Đi để trở về”, “Lạc trôi”,…

nhac-gioi-thieu-san-pham-6

Music video hiện đang khá được ưa chuộng

Xem thêm:

Làm video quảng cáo: Tìm ý tưởng ở đâu?

Dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm tại Hà Nội

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

 

 

Chat tư vấn viên

0936.414.195