Tìm kiếm

Các doanh nghiệp khi đi vào hoạt động luôn hướng tới mục tiêu đạt được lợi nhuận cao với doanh số bán hàng lớn. Các công ty có thể áp dụng các chiến lược tiếp thị giảm giá, khuyến mại,… và chắc chắn video luôn đóng vai trò quan trọng là phương tiện truyền thông mạnh mẽ giúp doanh nghiệp làm được điều này.

Rõ ràng là để có được chiến lược tiếp thị hiệu quả và quy mô tăng trưởng lớn, bạn sẽ cần những video xuất sắc. Và lúc này,  sự xuất hiện của một nhà sản xuất có kinh nghiệm để tạo ra chúng là cần thiết.

Có một điều đáng buồn là nhà sản xuất mà bạn lựa chọn lại không đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đề ra. Với một số tiền lớn đầu tư cho việc sản xuất các sản phẩm truyền thông mà lại không giúp ích gì cho doanh nghiệp quả là một điều đáng buồn.

Ngày nay, có rất nhiều công ty sản xuất, truyền thông xuất hiện với những lời hứa hẹn, mời chào các doanh nghiệp. Làm thế nào để lựa chọn được những đơn vị thật sự chất lượng? Có yếu tố hay căn cứ nào để chấm điểm một production house không? 

Dưới đây là 5 mẹo giúp doanh nghiệp lựa chọn Production House hiệu quả:

I. PORTFOLIO – Hồ sơ năng lực của production house

production-house

Tiêu chí đầu tiên để chọn một đơn vị cùng hợp tác chắc chắn là căn cứ vào hồ sơ năng lực. Một bản hồ sơ năng lực hoàn chỉnh của một production house thường bao gồm thời gian hoạt động, các sản phẩm trước đó, các dạng video đã thực hiện,… dựa vào những  đặc điểm này và quy mô của danh mục đầu tư, doanh nghiệp có thể xác định đơn vị đó có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Đảm bảo rằng nhà sản xuất bạn thuê có thể hiểu được nội dung, ý tưởng mà bạn diễn tả để tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

II.  Điểm nổi bật của production house

production-house

Mỗi nhà sản xuất đều có những điểm mạnh riêng về ý tưởng và phong cách sáng tạo. Chính những điểm mạnh ấy tạo nên sự khác biệt giữa các nhà sản xuất với nhau. Mỗi video được làm ra cần phải có điểm bán hàng độc đáo vừa tạo sự khác biệt với các bên khác, vừa tạo ra sự gần gũi với người xem.

Xem qua các video khác nhau mà một công ty đã trình chiếu và nếu bạn thích ý tưởng của họ, chỉ cần chờ đợi những điều thú vị tiếp theo họ sẽ mang lại cho bạn.

III. Ngân sách

production-house

Hạn chế lớn nhất đối với một video đẹp là ngân sách. Việc so sánh chất lượng video với ngân sách giới hạn cũng là yếu tố quan trọng quyết định một production house có phù hợp với bạn không. Ví dụ một bộ phim tài liệu truyền tải thông điệp xã hội về sức khỏe cộng đồng không cần đồ họa hào nhoáng tuy đơn giản nhưng mang tính nghệ thuật cao. 

Doanh phải xem liệu mình có thể tìm kiếm các nhà sản xuất video giá cả phải chăng hơn hay không nếu hoạt động tiếp thị sản phẩm của họ không thể chi trả cho khoản chi lớn. Nhận một video đắt hơn có thể hữu ích nhưng đổi lại doanh số bán hàng phải tạo ra lợi nhuận cao hơn. Có rất nhiều công ty cũng tạo ra những video tuyệt vời với giá cả hợp lý và việc tìm kiếm nhà sản xuất hoàn hảo đó có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn.

IV. Chất Lượng

production-house

Chất lượng chắc chắn là yếu tố không thể bỏ qua để lựa chọn một nhà sản xuất tốt. Chất lượng ở đây phải bao gồm cả mặt hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng và ý tưởng. Nếu nội dung sáng tạo nhưng thiếu chất lượng cấu trúc như âm thanh tốt, hiệu ứng hoặc hình ảnh nền, thì video được quảng cáo có thể trở nên rất nhạt nhẽo và không hấp dẫn. Đó luôn là một điểm cộng nếu video mang tính giải trí ngoài việc cung cấp thông tin. Vì vậy, một video phải có tính sáng tạo và cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của một nhà sản xuất chuyên nghiệp. Kiểm tra đầu ra cuối cùng của họ khá dễ dàng bằng cách xem qua danh mục đầu tư của họ và xem video của họ trực tuyến. Các hình thức trình bày video khác có thể được sử dụng nghệ thuật clip và biểu tượng cổ phiếu làm sẵn. Các chủ đề và đồ họa tùy chỉnh cũng có thể thiết lập chuyển động phù hợp.

V. Goodwill 

Cuối cùng, điều cũng quan trọng là độ tin cậy của sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến hành vi của mọi người. Vì việc tạo dựng tên tuổi trên thị trường đòi hỏi những nỗ lực sâu rộng và sự hài lòng của khách hàng, một đơn vị sản xuất video tốt sẽ có đủ yếu tố cho một bộ phim thành công có thể vượt qua những thách thức về hành vi thành doanh thu và lợi nhuận cao.

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM
Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936.414.195
Email: contacts@filmciti.com.vn
Website: www.filmciti.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/
Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

Xem thêm:

 

Chat tư vấn viên

0936.414.195