Tìm kiếm

Trong thời buổi công nghệ 4G ngày càng hiện đại như hiện tại, khách hàng không cần tốn nhiều công sức và thời gian để tìm kiếm được những sản phẩm, hàng hoá mà mình mong muốn. Chỉ cần một dòng chữ được gõ trên google, hàng ngàn kết quả sẽ xuất hiện cho họ lựa chọn. Vậy làm thế nào doanh nghiệp của bạn có thể nổi bật hơn giữa vô vàn những kết quả đó và thuyết phục được khách hàng mua hoặc sử dụng sản phẩm của mình? Đây chính là lúc phim doanh nghiệp phát huy khả năng của mình.

Không chỉ là một hình thức giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, phim doanh nghiệp còn là một bước tiến quan trọng của công ty để khẳng định và nâng cao vị thế của công ty trên thị trường bây giờ bởi 3 lý do sau.

1. Phim doanh nghiệp giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Inowa (Mỹ), con người có 4 loại trí nhớ bao gồm: hình ảnh, cảm xúc, vận động và từ ngữ – logic, trong đó não bộ có khả năng ghi nhớ và lưu trữ hình ảnh và cảm xúc tốt hơn so với những phương thức còn lại. Nếu phải lựa chọn giữa đọc một trang giấy a4 đầy chữ viết về những thông tin cần thiết về sản phẩm, doanh nghiệp bạn muốn tìm hiểu với xem một clip giới thiệu 1 đến 3 phút, trong trường hợp này bạn sẽ chọn gì? Đa số câu trả lời sẽ nghiêng về phương án thứ hai.

Việc có một video ngắn tóm tắt lại những thông tin về sản phẩm hay doanh nghiệp không những thu hút khách hàng dành thời gian ngồi xem mà còn khiến cho những thông tin bạn muốn truyền tải trở nên dễ dàng được chấp nhận, ghi nhớ và tạo nên dấu ấn riêng của chính bản thân công ty. Đây là bước đầu để bạn có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-8

Có thể bạn quan tâm:

2. Phim doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận lợi

Sau khi thành công thu hút được lượt xem video ngắn với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động và ý tưởng độc đáo đánh trúng tâm lý của khách hàng, mọi người cảm thấy hứng thú với video của bạn sẽ chia sẻ nó lên facebook, instagram hoặc các kênh khác để thể hiện sự thích thú của bản thân.
Giống như hiệu ứng domino, bắt đầu từ 1 người tìm kiếm, xem và chia sẻ video quảng cáo của công ty bạn lên các trang mạng xã hội, những người thân và bạn bè của người đó cũng sẽ xem được video và tiếp tục chia sẻ cho những người khác, những người này lại tiếp tục chia sẻ cho friend list của họ và cứ thế tiếp tục, tiếp tục. Từ 1 người lên đến 100 người, 1000 người, 1 triệu người,… càng ngày sẽ càng có nhiều người biết đến doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

3. Phim doanh nghiệp giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp

Và đích đến cuối cùng không thể thiếu của phim doanh nghiệp đó chính là việc tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.
Khi clip quảng bá của doanh nghiệp đã chạm được đến khách hàng, nó sẽ xây dựng cho khách hàng niềm tin. Việc chia sẻ những video quảng cáo của công ty sẽ giúp khách hàng biết được thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách đơn giản và hiệu quả, bên cạnh đó có thêm cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp. Họ cho rằng những công ty này đã mất công đầu tư về hình ảnh, quảng bá cho nó thì không có lẽ gì không đầu tư cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Từ đó, quyết định mua hàng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với những bước marketing đúng đắn cùng một phim ngắn quảng bá doanh nghiệp, bạn có thể chinh phục được khách hàng và thu lời về cho công ty.

Hiện nay đã có hơn 75% các công ty trên thị trường lựa chọn và sử dụng phim doanh nghiệp như một hình thức marketing – pr chuyên nghiệp. Đừng để công ty của mình trở nên lạc hậu và thụt lùi so với phần còn lại nhé!

phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-8

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Chat tư vấn viên

0936.414.195