Tìm kiếm

Doanh nghiệp của bạn có cần thêm khách hàng không? Câu trả lời chắc chắn là có. Bạn càng phục vụ được nhiều người, bạn càng tăng thêm được lợi nhuận cho công ty (đó là mục đích của việc điều hành doanh nghiệp, đúng không!). Có rất nhiều sách, hội thảo và chuyên gia tư vấn giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, nhưng một trong những cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn là gì? Sử dụng video marketing. Nó khá đơn giản. Đây là cầu nối giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng. Sản xuất phim tự giới thiệu là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng nắm rõ cách thức sản xuất và sử dụng hiệu quả hình thức này. 

I. Tại sao sản xuất phim tự giới thiệu quan trọng đối với việc điều hành doanh nghiệp?

Theo khảo sát, mọi người thích xem video hơn đọc văn bản chỉ có chữ không bình thường.

Với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh và máy tính bảng, việc xem video khi đang di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết

Video cho phép bạn xem, nghe và cảm nhận điều gì đó, trong khi văn bản không mang lại trải nghiệm đó.

Một video có thể tạo niềm tin với khách hàng của bạn

Bằng cách sử dụng video, bạn sẽ dễ dàng nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình, những người hoàn toàn không sử dụng video hoặc họ làm điều đó không tốt

Quảng cáo doanh nghiệp một cách sâu sắc và có độ phủ lớn hơn

Khéo léo chèn quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ vào phim tự giới thiệu

Có thể thúc đẩy sự tương tác giữa doanh nghiệp và khán giả bằng các tăng doanh số bán sản phẩm do lợi ích từ việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp mang tới cho khách hàng.

​​​phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-8

Nhờ có âm thanh, hình ảnh, video có thể dễ dàng tạo dựng niềm tin cho khách hàng

II. Khi nào doanh nghiệp cần sản xuất phim tự giới thiệu?

1. Doanh nghiệp có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi mặt 

Khi một doanh nghiệp muốn chứng tỏ bản thân mình với đối tác, với khách hàng và định vị thương hiệu trên thị trường thì chính bản thân công ty phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt Bạn cần chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự, dự án, khách hàng,… Chỉ có thế bạn mới có thể tự tin đứng trước khách hàng và quảng cáo về mình. Sản xuất phim tự giới thiệu là nơi để doanh nghiệp phô diễn những điều tốt đẹp nhất về bản thân doanh nghiệp đang có hoặc đang sở hữu để đối tác, khách hàng hiểu rõ thương hiệu, từ đó tạo niềm tin cho họ trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

2. Đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng

Tỷ lệ startup, tỷ lệ doanh nghiệp có thể trụ vững so với tỷ lệ doanh nghiệp đang “chết” trên thị trường luôn biến động hiện nay do sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Nếu bạn không quảng bá doanh nghiệp của mình thì rất dễ “chìm nghỉm” giữa hàng sa số các công ty lớn, nhỏ và không thắng được cuộc chiến “win-in-mind” người dùng. Thay vì đợi họ tiếp cận đến với thương hiệu mình, bạn có thể chủ động đến với khách, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chăm sóc họ. Thông qua sản xuất phim tự giới thiệu, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho bạn. 

san-xuat-phim-tu-giơi-thieu-2

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu doanh nghiệp bạn đến khách hàng

3. Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Tuy chỉ có thời lượng từ 5 – 10 phút nhưng với sự hỗ trợ của âm thanh và hình ảnh nên chắc chắn sẽ có sức lan tỏa lớn hơn bình thường. Việc nghe, nhìn sẽ tác động trực tiếp đến hành vi mua hàng của khách hàng, giúp các giai đoạn trong “hành trình người mua” rút ngắn lại, tiến nhanh hơn đến bước quyết định mua hàng. Do đó việc sản xuất phim tự giới thiệu nghiêm túc và chỉn chu, chất lượng sẽ kích thích nhu cầu của khách hàng. 

4. Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu của Filmciti

Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

san-xuat-phim-tu-giơi-thieu-2

Chúng tôi đã và đang là đối tác của những thương hiệu lớn

Nguồn: True Focus Media

Xem thêm:

Báo giá sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

 

Chat tư vấn viên

0936.414.195