Tìm kiếm

Từ nhiều năm trước, các chuyên gia đã dự đoán về sự bùng nổ của các TVC quảng cáo và đây sẽ là “thời đại của tiếp thị video trên mạng xã hội” và những báo cáo gần đây đã cho thấy điều này là hoàn toàn chính xác. TVC đã bùng nổ trong bối cảnh các thương hiệu và doanh nghiệp tạo ra nhiều video hơn bao giờ hết – không có dấu hiệu chậm lại.

Nhưng một khía cạnh của việc tạo nội dung video thường bị bỏ qua là việc tìm được nguồn nhạc giới thiệu sản phẩm cho TVC. Nhiều người trong nghề có thể đã từng trải qua, việc tìm nhạc chất lượng cho video có thể là một thách thức lớn. Trên thị trường Có hàng trăm trang web với hàng triệu bài hát để lựa chọn. Và mỗi trang web cung cấp các chức năng tìm kiếm, tùy chọn cấp phép và trải nghiệm âm nhạc khác nhau.

Dưới đây là 5 địa chỉ tốt nhất mà Filmciti đã tìm được để tìm nhạc giới thiệu sản phẩm chất lượng cao cho video. Hãy đi sâu trong bài viết nhé!

I. Kho nhạc giới thiệu sản phẩm Epidemic Sound

nhac-gioi-thieu-san-pham

Cấp phép: Miễn phí bản quyền

Epidemic Sound là một trong những nơi yêu thích của bất kỳ các nhà làm quảng cáo để tìm nhạc giới thiệu sản phẩm chất lượng cao cho video. Chức năng tìm kiếm dễ sử dụng và dịch vụ âm nhạc của họ là một số trong những tính năng tốt nhất trong kinh doanh, giúp bạn dễ dàng tìm nhanh chỉ nhạc phù hợp cho video của mình. Việc cấp phép âm nhạc có thể hơi phức tạp, nhưng Epidemic Sound bao gồm tất cả các quyền hợp pháp mà bạn cần có trên giấy phép đơn giản mà bạn có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng.

Chi phí: Cấp phép bắt đầu từ $0,99 và mức giá chính thức đăng ký từ $12/ tháng

Khuyến mại đi kèm: Bạn có thể được cung cấp mã giảm giá đặc biệt. Mã: wer987ev

II. Kho nhạc giới thiệu sản phẩm YouTube Audio Library

nhac-gioi-thieu-san-pham

Cấp phép: Miễn phí (miền công cộng) & Creative Commons

Tại YouTube, bạn có thể sử dụng rất nhiều bài hát miễn phí có sẵn trong thư viện âm thanh khổng lồ của YouTube. Đây là kho nhạc giới thiệu sản phẩm rất được ưa chuộng vì không cần phải trả phí. Chức năng tìm kiếm của chúng cho phép bạn sắp xếp theo thể loại, nhạc cụ, thời lượng, phân bổ và thậm chí cả tâm trạng. Một mẹo nhỏ là bạn có thể sử dụng bộ lọc “mức độ phổ biến” để cho phép xem nhanh bài hát nào được người dùng tải xuống nhiều nhất. Để truy cập Thư viện âm thanh của YouTube, chỉ cần nhấp vào liên kết ở trên hoặc từ tài khoản YouTube của bạn, chuyển đến Creator Studio> Tạo> Thư viện âm thanh.

Chi phí: Đây là miền công cộng & Creative Commons

Nếu bạn chưa có kênh YouTube? Đừng lo lắng! Bạn có thể xem hướng dẫn đầy đủ về cách bắt đầu với YouTube tại:

III. Kho nhạc giới thiệu sản phẩm AudioJungle

nhac-gioi-thieu-san-pham

Cấp phép: Miễn phí bản quyền

Nếu bạn đã từng tìm kiếm chủ đề WordPress trực tuyến, rất có thể bạn đã tình cờ tìm thấy ThemeForest trong Envato Market vào lúc này hay lúc khác. Envato Market có hơn 3 triệu sản phẩm kỹ thuật số được tạo ra bởi cộng đồng những người đóng góp trên toàn cầu. Đây là một kho nhạc giới thiệu sản phẩm rất lớn! Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn cũng có thể tìm thấy nhạc nền hàng đầu cho video tại đây. AudioJungle cung cấp cho người sáng tạo hơn 586.000 bản nhạc từ pop đến heavy metal đến bộ dụng cụ âm nhạc và hiệu ứng âm thanh. Bất kể bạn đang tìm kiếm phong cách âm nhạc nào, bạn sẽ tìm thấy nó trên AudioJungle.

Chi phí: Bạn có thể tải bất kỳ bản nhạc nào với mức giá chỉ từ $1

IV. Kho nhạc giới thiệu sản phẩm AudioBlocks

nhac-gioi-thieu-san-pham

Cấp phép: Miễn phí bản quyền

AudioBlocks là nguồn cung cấp âm nhạc và hiệu ứng âm thanh uy tín cũng như nhiều loại video trên mạng xã hội của nhiều đơn vị lớn. Cùng với đăng ký AudioBlocks, bạn sẽ có quyền truy cập tải xuống không giới hạn hàng trăm nghìn bản nhạc, vòng lặp, hiệu ứng âm thanh và bộ sưu tập. Một trong những tính năng được nhiều người dùng yêu thích đó là chức năng tìm kiếm hay khả năng sử dụng thanh trượt để chỉ định độ dài chính xác của bản nhạc mà bạn đang tìm kiếm – khá hữu ích cho việc định giờ cụ thể trong video!

Chi phí: Bạn được phép tải xuống không giới hạn với mức giá chỉ từ $99/ năm

V. Kho nhạc giới thiệu sản phẩm Free Music Archive

nhac-gioi-thieu-san-pham

Cấp phép: Miền công cộng & Creative Commons

Free Music Archive là một trong những trang web trực tuyến phong phú nhất để khám phá nhiều loại âm thanh và nhạc giới thiệu sản phẩm được tuyển chọn cho mọi loại nội dung. Họ thậm chí còn cung cấp thể loại “Lời bài hát”! Tất cả các bản nhạc MP3 trên FMA đều được đánh bản quyền và trong nhiều trường hợp khác nhau nếu không tuân thủ, người dùng sẽ bị hạn chế bởi luật bản quyền. FMA cung cấp hơn 1.500 phiên bản miền công cộng (được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại) cũng như hàng nghìn phiên bản khác theo. FMA mang đến cho các nhà làm quảng cáo và người sáng tạo rất nhiều lựa chọn.

Chi phí: Miễn phí

Trên đây là 5 kho nhạc uy tín để bất kỳ ai có thể trải nghiệm và sử dụng trong các video quảng cáo của mình. Hãy tìm hiểu và sử dụng chúng, Filmciti rất muốn nghe trải nghiệm của bạn với quá trình tạo video hoặc nếu đang cần tư vấn cho video quảng cáo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Xem thêm: Tổng hợp các bài nhạc giới thiệu sản phẩm hay được sử dụng

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

Chat tư vấn viên

0936.414.195