Tìm kiếm

Viral video không còn là một ngôn ngữ xa lạ trong giới marketing hiện nay bởi sức mạnh lan tỏa của nó. Bạn mong muốn tìm một đơn vị sản xuất phim ngắn, viral video uy tín. Trăm nghe không bằng một thấy. Sản phẩm là minh chứng rõ ràng nhất của một doanh nghiệp. Cùng xem một số video  Filmciti đã làm để có quyết định đúng đắn nhé.

Viral video “Cho kẹo hay bị ghẹo”

Cho kẹo hay bị ghẹo

Đây là video do Filmciti kết hợp cùng Garena Liên Quân Mobile nhân dịp mùa Halloween. Đến nay video đã được 4,3 triệu lượt xem kể từ ngày công chiếu trên trang Youtube chính thức của Liên Quân Mobile. 

Bằng cách sử dụng hai tướng quen thuộc với người chơi Liên Quân là Mina và Azzen’Ka kết hợp với các hình ảnh, góc quay chuyên nghiệp và sự hài hước trong nội dung, không có gì ngạc nhiên khi video đã thu hút được một lượng lớn bình luận và lượt xem. Video đã tạo nên được sự thích thú và thương hiệu từ đó cũng được lan truyền.  

Viral video “Tìm lại ngày tháng dấu yêu xưa”

Tìm lại ngày tháng dấu yêu xưa

Với cách kể chuyện tự sự, kể một câu chuyện đi sâu vào tâm trí người xem và khéo léo lồng ghép thông điệp vào đó thay vì nhắc tên thương hiệu liên tục, người xem không bị ngợp và cảm thấy thích thú với câu chuyện tình yêu lãng mạn. Vì vậy, nó rất dễ có được thiện cảm từ khán giả, tăng mức độ ghi nhớ cho thương hiệu. 

Filmciti và Tocotoco đã cho ra mắt video từ cuối năm ngoái và đã đạt được hơn 300 nghìn lượt xem trên Youtube. Sự góp mặt của S.T Sơn Thạch cũng đóng góp vào sự lan truyền của video. 

Viral video “Điệp vụ 29/7”

Điệp vụ 29/07

KOLs (hay Influencer Marketing) là một hình thức quảng cáo luôn đạt được hiệu quả cao khi thực hiện các chiến dịch marketing. Họ là những người ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Bạn sẽ không quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó cho đến khi người bạn hâm mộ cũng sử dụng. KOLs chính là nhân tố quan trọng khiến người xem cảm thấy thích thú và muốn chia sẻ video nhiều hơn đến bạn bè. 

Trong video “Điệp vụ 29/7”, Filmciti cùng Garena đã kết hợp với hàng loạt streamer nổi tiếng như Cris Devil Gamer, Misthy, PewPew, Uyên Pu, Tiền Zombie,… để cho ra mắt sự kiện tặng quà ngày 29/7. Sự kiện đã thu hút được đông đảo người chơi trong cộng đồng Liên Quân tham gia và đem lại gần 9 triệu lượt xem video quảng cáo trên trang của Liên Quân Mobile.

Viral video “Rap battle: Tâm điểm hay điểm tâm”

Rap battle: Tâm điểm hay điểm tâm

Theo một khảo sát thì có đến 96% khách hàng nhớ đến các thương hiệu, sự kiện được sử dụng trong âm nhạc trong chiến lược marketing của mình. Âm nhạc có thể tạo ra những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ từ vui, buồn, bất ngờ, sôi động, hài hước,…

Bài rap trong video viral trên được sáng tác bởi Rich Choi với production house là Filmciti được sử dụng độc quyền bởi Garena cho sự kiện tại Vòng bảng Đấu trường danh vọng mùa xuân 2018. Bài nhạc có âm điệu bắt tai, lời rap thú vị nên có khả năng lan truyền cao trên mạng xã hội. Video đã thu hút được gần 6 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận “khen nức nở” của cộng đồng mạng.

Viral video “Nội chiến thiên hà – Richter Thống soái kháng chiến vs Quillen Thống soái đế chế”

Nội chiến thiên hà – Richter Thống soái kháng chiến vs Quillen Thống soái đế chế

Một video viral dễ khiến người xem nhớ là thì phần hình ảnh là một yếu tố quyết định nhưng ngoài ra, yếu tố nội dung cũng không thể thiếu. Hầu hết sự chú ý của người xem chỉ đặt từ 5 – 10 giây đầu. Với video “Nội chiến thiên hà” của Filmciti đã làm được điều đó. Với nội dung sáng tạo, truyền tải được thông điệp ý nghĩa, nội dung ngắn gọn, không hề dài dòng, lê thê, không hề bất ngờ gì khi video đạt được hơn 4 triệu lượt xem kể từ ngày công chiếu. 

Viral video “Trung Thu Em Đến – Truyền thuyết về Liliana Nguyệt Mị Ly”

Trung Thu Em Đến – Truyền thuyết về Liliana Nguyệt Mị Ly

Nhân dịp Trung thu, Garena kết hợp cùng Filmciti cho ra mắt bộ phim đặc biệt về tướng Liliana của Liên Quân Mobile. Việc triển khai video vào đúng thời điểm giúp Garena tiếp cận được đối tượng khách hàng dễ dàng từ đó thúc đẩy sự lan truyền cho video. Ngoài ra, thêm sự kiện chia sẻ video, nhận tướng miễn phí cũng là “đòn bẩy” thúc đẩy độ phủ của video và thương hiệu. 

Trên đây là một số viral video, Filmciti đã kết hợp cùng các đối tác để tạo ra sản phẩm thu hút và hấp dẫn khán giả. Với hơn 4 năm hoạt động, Filmciti Production tự hào là một tập thể quy tụ những nhà làm phim chuyên nghiệp và đam mê, giàu sức trẻ và sức sáng tạo. Filmciti luôn nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những giải pháp bằng hình ảnh thật hiệu quả để xử lý những brief vô cùng “khó nhằn”, những dự án bị giới hạn bởi thời gian hay chi phí sản xuất. Filmciti đã và đang là một phần của những chiến dịch marketing bằng hình ảnh hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm:

Viral video: Xem ngay 5 điều bạn để tạo hiệu ứng lan truyền tốt

Viral video có là chiến lược tiếp thị tốt nhất của bạn?

Viral video và TVC: 2 công cụ đắc lực của doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM