Tìm kiếm

Nếu bạn đang tìm cách mở rộng cách giao tiếp cũng như để quảng bá và tiếp thị sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp của mình đến công chúng thì video giới thiệu sản phẩm là cách rõ ràng nhất để làm được điều này. Ngày càng có nhiều người dùng web chuyển sang sử dụng video làm công cụ chính để tìm hiểu về thế giới và tìm ra câu trả lời cho bản thân mình. Nhờ những video này, bạn càng có thể biết thêm nhiều giá trị cuộc sống của một người, từ đó gia tăng sự tin tưởng và khiến khách hàng mua sản phẩm.

Tại Filmciti, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ video, truyền thông, nhưng để làm được điều này, Filmciti luôn luôn làm việc thật kỹ lưỡng để “thu hẹp khoảng cách giữa tư duy công ty và tư duy sáng tạo”. Việc tạo ra những video thú vị sẽ thu hút trí tưởng tượng của người xem và nuôi dưỡng cảm giác quen thuộc và thoải mái với chính doanh nghiệp. Dưới đây là ba cách làm video giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp có thể sử dụng để phát triển thương hiệu của mình.

I. Video giới thiệu sản phẩm theo chứng thực của khách hàng

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng biết rằng lời chứng thực của khách hàng là những bằng chứng xã hội quan trọng để đưa vào các video hay tài liệu quảng cáo doanh nghiệp. Chứng thực của khách hàng trong các video giới thiệu sản phẩm nghĩa là thực sự nhìn thấy và nghe thấy một khách hàng hài lòng trên video. Đó là lý do tại sao những lời chứng thực về video lại có tác động lớn đến vậy. 

video-gioi-thieu-san-pham

Nếu một khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp bạn, hãy xem liệu bạn có thể thuyết phục họ ghi lại trải nghiệm và ý kiến của họ trong một video ngắn mà bạn có thể chia sẻ trên trang web của mình, trên YouTube hay các mạng xã hội khác. Sự chứng thực của khách hàng trong các video giới thiệu sản phẩm có hiệu ứng lan truyền rất nhanh uy tín thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Với sản phẩm Comfort Keepers, công ty sản xuất video giới thiệu sản phẩm đã quay một loạt video chứng thực cho sản phẩm này, để người xem thấy được sản phẩm, dịch vụ  này tuyệt vời như thế nào. Đây là một cách tuyệt vời để có được bằng chứng xã hội và để người khác “khoe khoang” về bạn, doanh nghiệp của bạn và dịch vụ của bạn.

II. Video giới thiệu sản phẩm theo hướng trình bày

Các video theo hướng trình bày là một cách tuyệt vời để thông báo cho những người khác về xu hướng và quá trình tạo nên sự thành công thương hiệu của doanh nghiệp. Thông thường các dấu mốc hình thành sẽ dễ dàng được ghi lại và kết hợp chúng với các trang trình bày Powerpoint. Tuy nhiên, ngày ngày việc sử dụng qua các video giới thiệu sản phẩm giúp cho khách hàng tiềm năng hay bất kỳ ai có thể  tìm thấy chúng trên trang web của doanh nghiệp, trên YouTube hoặc bất kỳ trang web nào khác. Đây đã được chứng minh là một công cụ vô giá để đưa mọi người quay lại để biết thêm thông tin.

video-gioi-thieu-san-pham

Nhờ vào việc sử dụng video giới thiệu sản phẩm theo hướng trình bày sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Google yêu thích nội dung mới, mới mẻ và đặt ưu tiên lớn cho video, do đó, việc ghi lại bằng video sẽ làm tăng đáng kể khả năng những người truy cập vào xem video của bạn thường xuyên hơn. Hơn nữa, khách hàng còn có thể khám phá trải nghiệm thêm – điều này sẽ khiến họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng của doanh nghiệp hơn.

III. Video giới thiệu sản phẩm qua câu chuyện thương hiệu

Nếu một thương hiệu làm video câu chuyện về cách sản phẩm, dịch vụ hoặc dịch vụ khách hàng xuất sắc hay đã tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng để hiểu sản đó? Vì vậy, tại sao không minh họa cho khách hàng tiềm năng qua video của doanh nghiệp? Việc nhìn thấy điều này trên video sẽ tạo nhiều ấn tượng và cảm xúc cho người xem và khiến họ có nhiều khả năng kết nối sâu hơn với thương hiệu của. Qua video giới thiệu sản phẩm sẽ cho phép “điều gì đó đặc biệt ” trong video của doanh nghiệp trở nên tỏa sáng và nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

video-gioi-thieu-san-pham

Ba loại hình video này là một nơi tốt để bắt đầu về việc sử dụng video phát triển thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trong vô số phương pháp khác đang được sử dụng trên thị trường. Hãy khám phá thông tin chi tiết về video và cách video mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Với Filmciti – tất cả những lo lắng băn khoăn của doanh nghiệp sẽ được giải quyết. Filmciti luôn dẫn đầu các xu hướng trên mạng xã hội và sử dụng thông tin đó để trợ giúp các doanh nghiệp phát triển. Hãy liên hệ với Filmciti ngay hôm nay.

Xem thêm:

Bí kíp làm video giới thiệu sản phẩm “độc đáo” mà cực kỳ đơn giản

Tại sao doanh nghiệp nên làm video giới thiệu sản phẩm?

Một video giới thiệu sản phẩm thành công cần tránh những sai lầm nào?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

Chat tư vấn viên

0936.414.195