Tìm kiếm

Phần mềm làm video quảng cáo miễn phí tốt nhất có thể cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa đơn giản cho các dự án cá nhân hay nâng cấp video chuyên nghiệp của mình. Dưới đây là danh sách 14 phần mềm làm video Marketing cung cấp các công cụ tiết kiệm thời gian và giao diện phù hợp với quy trình làm việc của bạn, cho dù bạn là một chuyên gia về phim, video quảng cáo, nội dung phát trực tuyến hay đang xây dựng một kênh YouTube,… Những phần mềm này phù hợp với nhiều mức ngân sách khác nhau và dành cho PC chạy Windows, Mac, IOS, Android. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn của FILMCITI để lựa chọn phần mềm video tốt nhất với mục tiêu của mình!

1. Adobe Premiere Pro

Phần mềm làm video giới thiệu tốt nhất trên nền tảng Windows, Mac, thường được sử dụng để tạo mọi thứ từ video YouTube đến nội dung phát trực tuyến và phim. Adobe Premiere Pro hỗ trợ các định dạng 4K, 8K, VR và một số tính năng nổi bật sau:

  • Tự động định dạng lại video
  • Giúp bạn quản lý các điều chỉnh một cách kiểm soát và chính xác
  • Mở rộng nền tảng chỉnh sửa của bạn
  • Tăng tốc trộn âm thanh
  • Cung cấp các công cụ bạn cần để tạo và chia sẻ câu chuyện

phan-mem-lam-video-quang-cao

2. CyberLink PowerDirector 365

CyberLink PowerDirector 365 là một trong những gói phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hướng đến người tiêu dùng. Mặc dù không hoàn toàn mạnh mẽ và nhiều tính năng như Premiere Pro hoặc Final Cut X, nhưng nó chắc chắn đáng để tham khảo. đã đến gần. Nó cho phép bạn tận dụng tối đa rất nhiều công cụ ổn định và chỉnh sửa video 360 độ, hiệu ứng chuyên nghiệp, theo dõi chuyển động và cắt chỉnh dễ dàng. Đặc biệt còn có trình chiếu, ghi màn hình, menu DVD, công cụ thiết kế đối tượng,…

phan-mem-lam-video-quang-cao

3. Pinnacle Studio

Pinnacle Studio là phần mềm làm video marketing – một lựa chọn tốt cho người dùng Windows chưa từng chỉnh sửa video trước đây. Nó được coi là công cụ làm video miễn phí khá cơ bản và dễ sử dụng, cung cấp hơn 1.500 hiệu ứng, tiêu đề và mẫu, chỉnh sửa video HD, công cụ chỉnh sửa màu sắc, tính năng chuyển động dừng chuyên dụng,…

Bằng việc kết hợp 4 tiêu chí để tạo video quảng cáo chất lượng bạn sẽ tạo nên được những video marketing vô cùng thu hút.

4. Final Cut Pro

Final Cut Pro là phan mem lam video quang cao tốt nhất cho Mac. Các chuyên gia đặc biệt yêu thích công cụ này vì nó cung cấp một loạt các hiệu ứng, các tính năng tổ chức tốt và các cách đơn giản để thêm và chỉnh sửa âm thanh. Các tính năng khác bao gồm video 360 °, HDR và ​​các công cụ nâng cao để chỉnh sửa màu sắc.

phan-mem-lam-video-quang-cao

5. Adobe Premiere Rush

Phần mềm làm video quảng cáo trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, Mac, iOS, Android. Premiere Rush cung cấp một phiên bản đơn giản hơn của giao diện Premiere Pro, với các biểu tượng và bảng điều khiển lớn, dễ bấm hơn trên một màn hình cảm ứng nhỏ. Mặc dù ít tính năng hơn, nhưng bạn vẫn có được tất cả những điều cơ bản để tạo một video nổi bật.

phan-mem-lam-video-quang-cao

6. Corel VideoStudio Ultimate

Phần mềm làm video quảng cáo sản phẩm trên nền tảng Windows. Phần mềm chỉnh sửa video này có giao diện rõ ràng, trực quan, dễ sử dụng ngay cả cho người mới bắt đầu. Khi đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể khám phá các tính năng mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như theo dõi chuyển động, hỗ trợ 4K, hỗ trợ video VR 360 độ, thư viện nhạc, hỗ trợ nhiều camera, chỉnh sửa văn bản 3D và hàng nghìn hiệu ứng.

phan-mem-lam-video-quang-cao

7. Filmora

Với một mức giá thấp, Wondershare’s Filmora cung cấp một công cụ chỉnh sửa video vững chắc cho bất kỳ ai mới học. Nó có giao diện trực quan dễ sử dụng, tích hợp sẵn số lượng lớn các tiêu đề, hiệu ứng và bộ lọc được thiết kế cho người dùng YouTube và những thứ tương tự, cũng như thư viện các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc miễn phí bản quyền.

Công cụ Filmora cung cấp các hiệu ứng chuyển cảnh rất đẹp mắt. Điều này có thể hỗ trợ bạn tạo nên những video đầy chuyên nghiệp và mang tính thu hút cao.

phan-mem-lam-video-quang-cao

8. Vimeo Create

Phần mềm tạo video quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ, cung cấp các mẫu có sẵn để sản xuất video trên các nền tảng mạng xã hội. Nó cho phép bạn truy cập hàng triệu kho video clip, ảnh và các bản nhạc được cấp phép thương mại, có sẵn để sử dụng miễn phí,…

Ngoài ra, giao diện dựa trên trình duyệt này giúp dễ dàng tạo video cho nhiều tỷ lệ khung hình (chẳng hạn như hình vuông, chiều ngang và chiều dọc) cho các nền tảng xã hội khác nhau.

phan-mem-lam-video-quang-cao

9. Lightworks

Phần mềm làm video quảng cáo miễn phí tốt nhất trên Windows, macOS, Linux. Nó có giao diện người dùng kéo và thả trực quan, cung cấp các tính năng mạnh mẽ như chỉnh sửa video đa tuyến và nhiều bản nhạc, cho phép bạn chỉnh sửa clip từ nhiều ảnh thành một dự án duy nhất, chia sẻ các dự án và cộng tác với những người dùng khác,…

phan-mem-lam-video-quang-cao

10. OpenShot

OpenShot là một phần mềm làm clip quảng cáo chuyên nghiệp, miễn phí cơ bản vững chắc với một số tính năng bổ sung. Giao diện dễ sử dụng dựa trên lớp kéo và thả tối giản, bạn có thể xếp chồng vô số lớp trong video, có thể là nhạc phim, video chồng chéo hoặc hình ảnh tùy chỉnh. OpenShot cũng cung cấp một loạt các mẫu thẻ tiêu đề có thể tùy chỉnh.

Phần mềm có tất cả các tùy chọn để điều chỉnh và nâng cao video như điều chỉnh các yếu tố như độ sáng, độ tương phản, phân loại màu và gamma. Không có nhiều tính năng bổ sung phức tạp nhưng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

phan-mem-lam-video-quang-cao

11. VideoPad

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho các chuyên gia âm thanh. VideoPad có giao diện đơn giản phù hợp cho người mới làm quen, nhưng nó cũng cung cấp rất nhiều tính năng cho người dùng cao cấp, chẳng hạn như hỗ trợ số lượng bản âm thanh không giới hạn, thư viện hiệu ứng âm thanh, cho phép chỉnh sửa video 3D, chia sẻ xã hội,…

phan-mem-lam-video-quang-cao

12. Windows Video Editor

Phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp, cho phép chỉnh sửa video tích hợp cho Windows. Nó không phải là một trình chỉnh sửa video miễn phí cực kỳ mạnh mẽ, nhưng hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng, thuận tiện để thực hiện các chỉnh sửa đơn giản cho clip, giải quyết các tác vụ cơ bản như cắt, xén, điều chỉnh tốc độ, thêm văn bản hoặc âm thanh và hiệu ứng 3D.

phan-mem-lam-video-quang-cao

13. VSDC

VSDC là phần mềm làm video tốt nhất cho các tác vụ như thêm văn bản, đường kẻ, biểu đồ và các hiệu ứng đặc biệt khác. Nó cung cấp các bộ lọc theo phong cách Instagram, các hiệu ứng đặc biệt như chỉnh sửa màu sắc, làm mờ,… Phiên bản miễn phí có thể xuất sang nhiều định dạng khác nhau bao gồm AVI và MPG. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh đầu ra cho các thiết bị cụ thể và có một ổ ghi DVD tích hợp.

phan-mem-lam-video-quang-cao

14. Shotcut

Đây là phần mềm video miễn phí mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nếu đã phát triển hơn phần mềm chỉnh sửa video cơ bản hơn nhưng không cần sự phức tạp của một chương trình chuyên nghiệp như Premiere Pro hoặc Final Cut Pro X, bạn có thể tham khảo Shotcut. Phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở này hỗ trợ rất nhiều định dạng, cung cấp một loạt các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời và có thể xử lý lên đến 4K. Nó cũng hỗ trợ giải mã và mã hóa AV1.

phan-mem-lam-video-quang-cao

Premiere Pro của Adobe hiện tại đang đứng đầu danh sách phần mềm làm video quảng cáo tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp, marketer lựa chọn. Công cụ dựa trên đăng ký theo tiêu chuẩn ngành này hướng đến các chuyên gia, đi kèm với các công cụ tinh vi và mạnh mẽ. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng phần mềm làm video marketing nào, có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến để giúp bạn bắt đầu và thường những hướng dẫn tốt nhất được cung cấp miễn phí bởi chính các nhà sản xuất.

Chat tư vấn viên

0936.414.195