Tìm kiếm

Khái niệm làm phim doanh nghiệp hiện nay không còn là một điều quá xa lạ đối với những người đang làm trong ngành Marketing hoặc những người ngoài ngành khi nhắc đến các hình thức giới thiệu công ty. Với sự nở rộ của các trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn có vô số lựa chọn để thực hiện những mong muốn của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng là thách thức trong việc tìm ra nơi phù hợp để sản xuất với mức giá phù hợp và đem lại hiệu quả cao. Trong vô số đó, filmciti.com là một địa chỉ đáng tin tưởng để các công ty có thể “chọn mặt gửi vàng”.

1. Phim doanh nghiệp là gì?

Trước khi đào sâu vào những thông tin cụ thể: flimciti là gì, cách làm việc ra sao và mức giá như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là phim doanh nghiệp để có cái nhìn tổng quát về phim doanh nghiệp và hiểu rõ được mục đích thực sự khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Làm phim doanh nghiệp, Phim doanh nghiệp, Quay phim doanh nghiệp, Phim doanh nghiệp là gì. Sản xuất phim doanh nghiệp, Làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là một hình thức thường được sử dụng trong việc marketing hình ảnh công ty trong nội bộ cũng như trong cộng đồng, ngoài ra còn dùng để quảng bá các sản phẩm. Thường một clip phim doanh nghiệp kéo dài trong khoảng 5 – 10 phút, hình ảnh, âm thanh chân thực, sống động về công ty và có phụ đề đi kèm. Tùy theo mục đích và chi phí sử dụng, phim doanh nghiệp sẽ có hiệu ứng nổi bật đi kèm để kích thích nhu cầu, sự quan tâm của khách hàng và nhân viên trong công ty. Tùy vào việc sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoặc làm video giới thiệu sản phẩm mà mức giá sản xuất có độ chênh lệch.   

>>Xem thêm: 3 lý do bạn nên làm phim doanh nghiệp

2. Công ty Filmciti – địa chỉ sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Khi nhắc đến những nơi có khả năng sản xuất những thước phim doanh nghiệp chất lượng, không thể không nhắc đến cái tên filmciti.com. Không chỉ có thâm niên trong việc xây dựng và sản xuất phim doanh nghiệp theo yêu cầu, filmciti.com còn quy tụ một đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu sức trẻ, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Filmciti.com cam kết đem lại những giá trị tốt nhất dành cho những mong muốn, yêu cầu của bạn với phim doanh nghiệp.

Không chỉ là nơi nhận thực hiện sản xuất phim tự giới thiệu cho các công ty, filmciti.com còn giúp đỡ cho các doanh nghiệp, tư vấn chiến lược truyền thông: nghiên cứu thị trường tiềm năng để xây dựng lộ trình thực hiện phù hợp nhất dành cho từng loại chiến dịch của công ty. Bên cạnh đó, filmciti.com còn xây dựng kịch bản, lên ý tưởng theo mong muốn của doanh nghiệp.

Tùy vào từng mức độ chiến dịch, thể loại mong muốn và chi phí đầu tư của từng doanh nghiệp, filmciti.com có những gói sản xuất phù hợp từ những công ty con, startup cho đến những tập đoàn, doanh nghiệp lớn, có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Những công ty, doanh nghiệp đã và đang là đối tác sử dụng dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp của filmciti.com có thể kể đến như: tập đoàn Viettel, Tập đoàn Panasonic, Game Liên Quân mobile,…

Đối với gói làm phim doanh nghiệp cơ bản, khách hàng được cung cấp những tính năng sản xuất cần thiết để thực hiện phim doanh nghiệp, bao gồm:

  • Xây dựng kịch bản chi tiết
  • Cung cấp diễn viên có thực lực theo yêu cầu
  • Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp
  • Máy móc hiện đại và phần hậu kì chất lượng.

Nếu có mong muốn mở rộng những tính năng độc đáo, bạn có thể nâng cấp lên các gói sản xuất cao cấp hơn để có thể dễ dàng thực hiện những yêu cầu của công ty.

Tham khảo ngay sản phẩm phim doanh nghiệp đã thực hiện bời Film citi

Phim giới thiệu doanh nghiệp công ty Phúc Lâm

Trên đây là một số thông tin cần thiết để bạn hiểu được cơ bản về việc sản xuất phim doanh nghiệp cũng như địa chỉ uy tín để thực hiện. Mong rằng những kiến thức này giúp ích cho bạn có được lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Chat tư vấn viên

0936.414.195