Tìm kiếm

Trong vô vàn hình thức Marketing hiện nay, sản xuất phim doanh nghiệp đang là xu hướng ngày càng được nhiều công ty ưa chuộng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Được coi là bản tóm tắt năng lực và sản phẩm công ty, phim doanh nghiệp chính là cầu nối hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng mục tiêu.

 

Phim doanh nghiệp là gì?

Là một thước phim ngắn, phim giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng dưới 10 phút, dùng để giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, lịch sử hình thành hoặc các sự kiện của mọi doanh nghiệp. Thước phim này có thể là một clip tổng hợp hình ảnh động hoặc video ghi hình ở mọi góc độ, kèm những âm thanh sinh động, đồ họa sáng tạo…. 

Được coi là bản tóm tắt năng lực, sản phẩm, dịch vụ, video dạng này giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của từng công ty. Một bộ phim doanh nghiệp chất lượng không chỉ truyền tải được câu chuyện kinh doanh của thương hiệu mà còn thể hiện được hình ảnh kể chuyện khéo léo, tinh tế với những góc máy, kỹ xảo hiện đại, chuyên nghiệp. 

Đây đang là một trong những hình thức quảng bá hình ảnh công ty được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ bởi vì chi phí sản xuất tương đối rẻ mà còn bởi những hiệu quả to lớn mà nó mang lại.

Vì sao nên làm phim doanh nghiệp? 

Giữa vô vàn các hình thức Marketing đa dạng, quay phim doanh nghiệp luôn là lựa chọn tối ưu của nhiều công ty bởi: 

 

Chi phí sản xuất thấp

Điều đầu tiên có thể kể đến đó là chi phí làm phim doanh nghiệp phù hợp với mọi công ty. Tùy theo khả năng cũng như nhu cầu của từng nơi mà những thước phim này sản xuất tại Filmciti Production House có nhiều mức chi phí đa dạng. Để tìm hiểu chi tiết về báo giá quay phim doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo ngay tại website Filmciti hoặc liên hệ chúng tôi nhận tư vấn 24/7.

 

Khả năng lan tỏa nhanh chóng 

Sử dụng phim doanh nghiệp để quảng bá sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng và có khả năng lan tỏa nhanh hơn so với các hình thức khác trong xã hội hiện đại hoá ngày nay bằng cách sử dụng các trang mạng xã hội phổ biến.

Dễ dàng sử dụng mọi nơi 

Không giống như poster hay băng rôn quảng cáo chỉ có thể dùng trong một thời gian nhất định và phải tìm được một vị trí đắc địa để treo dán, phim quảng cáo doanh nghiệp có thể phát hành rộng rãi trên các trang mạng xã hội hiện nay hay sử dụng tại các hoạt động, sự kiện, làm profile giới thiệu công ty mà không cần quá nhiều nhân lực, nguồn vốn thực hiện.

 

Làm video quảng cáo phim doanh nghiệp có lợi ích gì? 

Không thể phủ nhận, phim doanh nghiệp mang đến nhiều kết quả tích cực, to lớn cho mọi công ty: 

  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện
  • Dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng 
  • Tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác
  • Tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty 
  • Sử dụng làm tư liệu cho các sự kiện, hội nghị,… của công ty 

 

Công ty sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng

 

Trong thị trường Marketing ngày nay, có rất nhiều đơn vị quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín, một trong số đó nhất định phải kể đến Filmciti Production House. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, quay dựng những thước phim đa dạng thể loại, chúng tôi mang đến cho mọi đối tác, khách hàng những lựa chọn chi phí làm phim doanh nghiệp hợp lý cùng chất lượng video ổn định. 

Nếu bạn còn đang phân vân nên làm gì để tạo ấn tượng dài lâu với khách hàng, mở rộng thương hiệu và nâng cao doanh số, ngay hôm nay, hãy đến với dịch vụ quay phim doanh nghiệp của Filmciti. Đối thủ của bạn đã và đang sở hữu bản tóm tắt năng lực hiệu quả như thế, bạn còn chần chừ gì nữa? 

 

FILMCITI PRODUCTION HOUSE

Hotline: 0936.4141.95 – 084.542.3333 

Email: contacts@filmciti.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/filmcitivn/ 

Chat tư vấn viên

0936.414.195