Tìm kiếm

Dịch vụ quảng cáo TikTok vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp nhưng mạng xã hội này lại có lượng khách hàng đông đảo, đặc biệt là giới trẻ và vô cùng tiềm năng. Việc biết sớm về dịch vụ quảng cáo TikTok  sẽ là một lợi thế của doanh nghiệp đi trước nhiều đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ tiếp cận được lượng khách hàng trẻ, năng động và tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên vị trí cao hơn. Thế nhưng, khi bắt đầu chiến dịch marketing chạy quảng cáo cho doanh nghiệp trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Trước tiên, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về nó, vạch ra cho doanh nghiệp một bản kế hoạch chiến lược chi tiết và kỹ càng thì tỷ lệ thành công càng cao hơn. Vì vậy, ngay bây giờ, Filmciti sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin chính xác và cần thiết nhất về dịch vụ quảng cáo TikTok hiện nay.

1. Lý do tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Tiktok

Quảng cáo TikTok được xem là hình thức sử dụng mạng xã hội TikTok để thực hiện những mục tiêu, chiến dịch marketing, chiến lược quảng cáo để mở rộng thương hiệu hay bán hàng, truyền tải nhiều thông điệp đến người dùng trên nền tảng này.

Với tính năng ưu việt là cho phép người dùng chia sẻ video ngắn, đi kèm với đó là kho nhạc bản quyền đầy đủ các bài hát có cả hít và mới nhất, các hiệu ứng độc đáo cho bạn thỏa sức sáng tạo. Điều này khiến cho những video trên TikTok sẽ truyền đạt nhanh và hiệu quả nhất đến người xem những tính năng hoặc công dụng của sản phẩm, làm người xem chú ý ngay đến sản phẩm quảng cáo ngay từ những thước giây đầu tiên. 

Ngoài ra, chi phí để tự sản xuất quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo TikTok sẽ không tạo áp lực nhiều lên ngân sách của doanh nghiệp hay của cá nhân nào. Lý giải điều này là vì các dịch vụ quảng cáo TikTok có giá thành ưu ái hơn với người dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quảng cáo của bạn.

dich-vu-quang-cao-tiktok

Những video ngắn thường sẽ phù hợp với cách tiêu thụ thông tin của người Việt Nam là nhanh và trọng tâm vào cái chính. Từ đó những khách hàng quan tâm đến sản phẩm sẽ truy cập liên kết và tìm đến trang bán hàng bạn mong muốn. Nó có thể là website của bạn, hoặc gian hàng trên các trang thương mại điện tử phổ biến khác.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok

 • Thứ nhất, TikTok hiện có đến 12 triệu người dùng mỗi tháng (monthly active users) tại Việt Nam và quan trọng hơn là trung bình mỗi ngày của mỗi người dùng sẽ tương tác với ứng dụng TikTok tới hơn 29 phút. Khả năng gây “nghiện” của TikTok được cảnh báo là rất cao, hầu như nếu đã bắt đầu sử dụng trên 5 phút thì rất khó để ngừng lại được.
 • Thứ hai, hướng tiếp cận của TikTok đến các người dùng trong nước là thông qua mạng lưới KOLs & Influencers rộng lớn. Khả năng doanh nghiệp có thể kết hợp, hợp tác với họ làm các chiến dịch làm thương hiệu thường cho hiệu quả rất cao. Nội dung trên TikTok cũng theo hướng sáng tạo, không gò bó, không gây nhàm chán giúp doanh nghiệp dễ dàng thể hiện các ý tưởng của mình bay cao bay xa.
 • Thứ ba, TikTok đang còn khá mới lạ nên nền tảng quảng cáo này tại Việt Nam có độ cạnh tranh thấp, chi phí quảng cáo cũng chưa bị đẩy lên cao như các nhà Facebook, Youtube hay Instagram.

dich-vu-quang-cao-tiktok

3. Quảng cáo Tiktok phù hợp với ai?

Các video quảng cáo thường có thời lượng ngắn kéo dài chỉ từ 3 – 15 giây thường có âm nhạc hoặc mang tính giải trí cao… dễ hấp dẫn người xem. Vì vậy, chạy quảng cáo trên TikTok sẽ tiếp cận được một số lượng khách hàng lớn, không riêng ai. Phù hợp với các ngành nghề, các thương hiệu về thời trang, làm đẹp…hay bất kỳ lĩnh vực nào khiến người dùng quan tâm.

TikTok luôn khuyến khích sự sáng tạo của người dùng, điều này đồng nghĩa với việc cung cấp một nền tảng quảng cáo phát triển bền vững và có liên quan để quảng bá doanh nghiệp của bạn thay vì chỉ  nhắm tới đối tượng trẻ. Nếu sản phẩm của bạn thích hợp dành cho đối tượng dân số nào, thì việc tạo quảng cáo TikTok chắc chắn sẽ thu hút khách hàng ở đối tượng đó. 

4. Các dạng dịch vụ quảng cáo Tiktok

a. Brand takeover quảng cáo 

Quảng cáo sẽ được hiển thị ngay khi người dùng khởi động ứng dụng, kéo dài 5 giây. Khi ấn vào quảng cáo, người dùng sẽ được đưa tới trang chủ của thương hiệu, sàn thương mại điện tử hoặc tới hashtag challenge, khuyến khích người dùng khác bắt chước theo để tạo thành một trào lưu.

Brand takeover ads được đo lường bằng số lượt hiển thị, lượt click và lượt tiếp cận. Hình thức quảng cáo này nhằm gia tăng lượt xem các video thuộc hashtag challenge cũng như tạo ra các video có màu sắc tương tự. Đến nay, loại quảng cáo này đã giới hạn số lượng nhà quảng cáo mỗi ngày tùy mỗi quốc gia.

dich-vu-quang-cao-tiktok

b. In-feed video quảng cáo

Quảng cáo bằng hình thức In-feed video là dạng video được hiển thị trên mục “Dành cho bạn” của người dùng. Đây là dạng quảng cáo tương tự với loại hình quảng cáo của Instagram story, được hiển thị toàn màn hình và cho phép người dùng bỏ qua nếu cảm thấy không hứng thú. Dạng TikTok Ads này sẽ hỗ trợ nút dẫn về landing page của thương hiệu hoặc trang tải ứng dụng hoặc có thể là địa chỉ mua hàng.

dich-vu-quang-cao-tiktok

5. Quy trình thuê dịch vụ quảng cáo Tiktok

 • Bước 1: Tư vấn các vấn về dịch vụ quảng cáo TikTok mà bạn mong muốn

Ở bước bắt đầu, khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn đầy đủ về những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 • Bước 2: Xây dựng khung ý tưởng sơ bộ 

Nếu bạn chưa có ý tưởng thì đơn vị agency tiktok sẽ giúp bạn lên ý tưởng. Hoặc nếu bạn đã có cho mình vài nét phác họa thì bên dịch vụ sẽ giúp bạn làm rõ thành ý tưởng chính.

 • Bước 3: Chỉnh sửa và hoàn thiện ý tưởng, nội dung

Đây sẽ là cơ sở để tạo nên một video quảng cáo thành công, được nhiều lượt xem.

 • Bước 4: Chốt hợp đồng với khách hàng và thanh toán tạm ứng
 • Bước 5: Xây dựng và chỉnh sửa kịch bản

Từ ý tưởng ban đầu của khách hàng, bên dịch vụ sẽ tạo dựng nên một kịch bản đầy đủ chi tiết và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để đôi bên hiểu nhau hơn và quyết định tiến hành làm quảng cáo.

 • Bước 6: Sản xuất tiền kỳ và Quay phim
 • Bước 7: Sản xuất hậu kỳ và Chỉnh sửa hoàn thiện

Các nhân viên kỹ thuật sẽ đảm nhiệm hoàn chỉnh tác phẩm để làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất với bàn giao cuối cùng.

 • Bước 8: Bàn giao cho khách hàng và nghiệm thu hợp đồng

Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tất cả bao gồm các sản phẩm hoàn chỉnh và cả các file gốc trong trường hợp muốn tái sử dụng sau này. 

dich-vu-quang-cao-tiktok

6.  Có thể thuê dịch vụ quảng cáo Tiktok ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một agency tiktok ưng ý thì tại đây, Filmciti mong muốn được đồng hành cùng bạn trên quãng đường sắp tới.

a. Dịch vụ phát triển Tiktok tại Filmciti: 

 • Dịch vụ Xây dựng nội dung

Filmciti luôn chú trọng yếu tố sáng tạo. Mọi ý tưởng của bạn đều nhận được sự hỗ trợ cần thiết. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng cho riêng mình, Filmciti sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng dựa trên yêu cầu hoặc mong muốn của bạn. Ý tưởng của chúng tôi luôn theo kịp xu hướng, mới lạ, độc đáo và yên tâm sẽ chẳng bao giờ bị trùng lặp.

 • Kịch bản

Khi đã có trong tay ý tưởng hay, công đoạn tiếp theo đó chính là xây dựng và hoàn thành kịch bản quay phim ăn khách nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các yếu tố sẽ được đưa vào một cách hợp lý, sẽ có cảnh khóc, cười…phù hợp với ý định biểu đạt.

 • Kế hoạch quay phim

Kịch bản đã hoàn tất và chúng ta sẽ tiến hành quay phim. Các bạn có thể chọn quay hình ở studio hoặc ngoại cảnh đều được. Công nghệ quay phim của Filmciti có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về âm thanh, ánh sáng…dù là yêu cầu khó khăn nhất. Sau khi đã hoàn thành quay, kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm với công nghệ hỗ trợ tân tiến sẽ đảm nhiệm quy trình hoàn tất tạo nên một sản phẩm tuyệt vời trước khi đưa đến tay của quý khách. 

 • Tuyển chọn diễn viên, KOL 

Filmciti sẽ giúp bạn tìm kiếm và liên hệ với diễn viên hoặc Kol mà bạn mong muốn. Hoặc giúp bạn lựa chọn diễn viên có trình độ và tầm ảnh hưởng phù hợp với yêu cầu và mức kinh phí phù hợp với bạn.

dich-vu-quang-cao-tiktok

b. Dịch vụ quảng cáo Tiktok: 

 • Agency tiktok ads sẽ cung cấp cho bạn các tư vấn chuyên gia, giúp phát triển sáng tạo và tăng khả năng thực thi ý tưởng cho client để truyền thông cho nhãn hàng, dịch vụ…cho đến doanh nghiệp.
 • Agency sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện một sản phẩm. Đồng thời, giúp bạn thu hẹp quỹ ngân sách của doanh nghiệp.
 • Agency luôn là nơi quy tụ các chuyên viên và các ý tưởng sáng tạo. Không chỉ bắt kịp xu hướng mới mà công ty còn biết cách thu hút người xem sản phẩm của mình.

Trên đây là các thông tin cần thiết về dịch vụ quảng cáo tiktok, cách thuê agency tiktok hiệu quả. Mong rằng những thông tin trên phần nào đã giúp bạn giải đáp được các vấn đề bạn mắc phải. Chúc bạn thành công.

Chat tư vấn viên

0936.414.195