Tìm kiếm

Phim doanh nghiệp là bộ mặt của công ty, thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty . Vì vậy, việc sản xuất phim doanh nghiêp phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, nội dung hấp dẫn, cô đọng và truyền tải được các giá trị cốt lõi, tinh thần của công ty. Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp, giới thiệu công ty thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

I. Phim doanh nghiệp là gì

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu những khái niệm cơ bản thế nào phim doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp là một dạng video clip tầm 5 – 10 phút thường dùng để giới thiệu tổng quát công ty, thường bao gồm các nội dung về môi trường làm việc tại công ty, các sản phẩm nổi bật, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Trong clip chứa đựng các hình ảnh sống động, đem lại cảm giác chân thực và gần gũi cho khách hàng.

Thông thường, phim doanh nghiệp thường được sử dụng để trình chiếu trong các sự kiện, hội thảo nội bộ trong công ty, để phổ cập những kiến thức cũng như xây dựng, củng cố tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, và cũng được dùng làm thông tin cơ bản trong các chiến dịch tuyển nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng để làm vật kỉ niệm để dành tặng cho khách hàng và đối tác trong những dịp đặc biệt.

Đây là một trong những cách thức marketing được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Không chỉ một phương án tiết kiệm ngân sách bởi chi phí sản xuất phim tự giới thiệu tương đối thấp, đồng thời việc đầu tư làm video giới thiệu sản phẩm sẽ giúp tăng mức độ tin cậy của công ty trong mắt khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác quan trọng

 lam-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-1

II. Những lưu ý khi làm phim doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận của việc sản phẩm phim tự giới thiệu, nó cũng ẩn chứa những vướng ngại khiến cho việc làm phim giới thiệu không đạt được kết quả như mong muốn, vì vậy, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau để tránh rủi ro không đáng có:
Video quá dài và lan man, không có nội dung chính nổi bật để khách hàng có thể ghi nhớ
Hình ảnh, âm thanh không được chau chuốt cẩn thận
Các phần nội dung không có sự liền mạch hay theo một trình tự cụ thể
Ý tưởng thực hiện sơ sài, không được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng.

lam-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-o-dau

III. Quy trình làm phim doanh nghiệp tại Film Citi

Để sản xuất phim doanh nghiệp chất lượng cần trải qua nhiều giai đoạn và kết hợp của nhiều bộ phận khác nhau.Một bộ phim ưng ý là sự kết hợp giữa doanh nghiệp và Production House.
Để sản xuất phim doanh nghiệp tại Film Citi cần trải qua các giai đoạn sau:

  • Bước 1: Nhận brief và tư vấn khách hàng.Bước 2: Xây dựng Concept/ ý tưởng sơ bộBước 3: Chỉnh sửa nội dung sơ bộ, chọn ý tưởngBước 4: Ký kết hợp đồng và tạm ứngBước 5: Xây dựng kịch bản chi tiết và chỉnh sửaBước 6: Sản xuất tiền kỳBước 7: Tiến hành quay phimBước 8: Sản xuất hậu kỳBước 9: Chỉnh sửa và hoàn chỉnhBước 10: Nghiệm thu sản phẩm

Bạn có nhu cầu làm phim doanh nghiệp, sản xuất phim doanh nghiệp hãy lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hình ảnh của doanh nghiệp mình được chỉn chu nhất trong mắt đối tác và khách hàng nhé!
Filmciti với kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp cho nhiều đối tác lớn luôn là địa chỉ tin cậy, đáng để bạn cân nhắc khi có nhu cầu sản xuất phim.

lam-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep-o-dau

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM
Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936.414.195
Email: contacts@filmciti.com.vn
Website: www.filmciti.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/
Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

Xem thêm:

Nhận sản xuất phim thương hiệu, TVC, Viral video, phim giới thiệu doanh nghiệp – Filmciti

Chat tư vấn viên

0936.414.195