Tìm kiếm

Proshow producer là phần mềm giúp bạn tạo nên những video một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất. Không những là phần mềm biên tập video dễ dàng sử dụng mà các kho hiệu ứng ảnh (Style) và hiệu ứng chuyển ảnh (Transition) cũng rất đa dạng. Để giúp video của bạn của bạn có thêm các hiệu ứng đẹp mắt cập nhật theo xu hướng mới nhất 2022, bạn có thể tải hiệu ứng cho proshow producer. Hôm nay Filmciti chia sẻ với bạn tổng hợp hiệu ứng proshow producer đẹp nhất 2022 và hướng dẫn cách bạn cài đặt.

I. Top các hiệu ứng Proshow Producer đẹp nhất mà bạn nên biết

Với  phần mềm Proshow Producer các bạn có thể chèn văn bản, chú thích ảnh, thêm nhạc và thêm các hiệu ứng khác nhau video lên mạng xã hội và Youtube. Để giúp cho các hiệu ứng đẹp trong proshow producer được đa dạng phong phú, bạn có thể  cài đặt thêm các hiệu ứng proshow producer đẹp từ bộ sưu tập bên ngoài. 

1. Style Proshow Producer khung ảnh

hieu-ung-proshow-producer-dep

Một trong những hiệu ứng giúp cho hình ảnh biên tập video trở nên đẹp và có điểm nhấn hơn chính là thêm khung, viền cho hình ảnh. Các style Proshow Producer khung ảnh có  rất nhiều các hiệu ứng độc đáo như khung ảnh đơn giản, khung ảnh viền hoa, khung ảnh lượn sóng,… rất đa dạng các slide style proshow producer thuộc các chủ đề khác nhau từ tình yêu, nhóm bạn hay cá nhân.

2. Hiệu ứng Proshow Producer trái tim 3D

hieu-ung-proshow-producer-dep

Style Proshow Producer trái tim 3D là một trong những hiệu ứng rất phù hợp để làm video về chủ đề tình yêu. Mang đến cho video phong cách lãng mạn, thơ mộng và tràn đầy tình yêu đôi lứa.

Với hiệu ứng này, bạn có thể dễ dàng tạo thành nhiều sản phẩm video từ ảnh và nhạc đẹp mà không mất nhiều thời gian.

Nếu bạn đang làm video với chủ đề tình yêu, valentine thì bạn không thể bỏ qua hiệu ứng trái tim của Proshow Producer. Hiệu ứng được tạo nên từ những trái tim to có thiết kế, màu sắc và kích thước khác nhau giúp bạn linh động với các hình ảnh.

3. Hiệu ứng Proshow Producer mảnh ghép

hieu-ung-proshow-producer-dep

Hiệu ứng mảnh ghép của Proshow Producer sẽ giúp cho các hình ảnh trong video trở nên độc đáo và thu hút hơn. Khi hình ảnh được ghép từ các mảnh với nhau mang đến cho người xem cảm giác tập trung hơn để thấy rõ được hình ảnh sau khi các mảnh ghép được hoàn chỉnh.

4. Hiệu ứng Proshow Producer mưa rơi

hieu-ung-proshow-producer-dep

Hiệu ứng mưa rơi này phù hợp với các video có chủ đề buồn hoặc đang tâm trạng. Với style  này bạn nên kết hợp với hiệu ứng chuyển cảnh  (transition) một cách nhẹ nhàng và chậm để cảm nhận được cảm xúc của video.

5. Hiệu ứng Proshow Producer công nghệ độc đáo

hieu-ung-proshow-producer-dep

Phong cách của hiệu ứng này là mang phong cách hiện đại, hiệu ứng kiểu công nghệ. Phù hợp với các video cho chủ đề vui nhộn và năng động. Với hiệu ứng này bạn có thể thêm dễ dàng đồng bộ với nhiều hình ảnh khác nhau trong một video tạo slide đẹp cho proshow producer.

6. Hiệu ứng bong bóng và tạo điểm sáng

Một trong những hiệu ứng Proshow Producer đẹp làm cho video trở nên mơ mộng và lung linh hơn.

hieu-ung-proshow-producer-dep

7. Hiệu ứng Proshow Producer cho video  tình yêu ngọt ngào

Bạn đang cần tìm hiệu ứng chèn video tình yêu để dành tặng nửa kia của mình thì đây sẽ là hiệu ứng bạn không thể bỏ qua. Với phong cách ngọt ngào, gắn kết cùng với các chi tiết về tình yêu sẽ giúp cho video của bạn thật lãng mạn và hạnh phúc.

8. Style Proshow Producer trong suốt

Ưu điểm của các hiệu ứng trong suốt này là mang đến một phong cách nhẹ nhàng và thể hiện được sự tinh tế. Đồng thời, việc sử dụng style này mang đến cho bạn một video theo phong cách đơn giản và hiện đại.

hieu-ung-proshow-producer-dep

9. Style Proshow Producer sóng nhạc đẹp

hieu-ung-proshow-producer-dep

Hiện nay, xu hướng làm video hiệu ứng sóng nhạc trên Youtube ngày càng cao. Những video này thông thường là video chỉ có duy nhất một ảnh tĩnh, và hiệu ứng sóng nhạc cùng các hiệu ứng làm đẹp khác. Với những video dạng này, bạn có thể dễ dàng làm trên phần mềm Proshow và thêm hiệu ứng theo theme có sẵn rất đơn giản và nhanh chóng.

10. Style Proshow Producer hiệu ứng viết chữ độc đáo

hieu-ung-proshow-producer-dep

Được xem như là hiệu ứng chèn chữ vào video bằng proshow producer, với hiệu ứng viết chữ này bạn có thể sử dụng intro của video như một lời ngỏ, lời chào hay tâm tình,… Với hiệu ứng viết chữ này rất phù hợp với video có chủ đề về kỷ niệm, lưu giữ hay thể hiện tâm tình của mình.

11. Style intro Proshow Producer khói bay đẹp đơn giản

Bạn đang tìm những style intro Proshow Producer có hiệu ứng độc đáo để làm đoạn mở đầu video? Thì bạn không thể qua hiệu ứng khói bay, hiệu ứng rất đẹp và độc đáo để tạo nên một intro ấn tượng.

hieu-ung-proshow-producer-dep

12. Style Proshow Producer hiệu ứng tuyết rơi

hieu-ung-proshow-producer-dep

Các style giáng sinh Proshow Producer này được thiết kế khá độc đáo, không cầu kỳ nhưng rất tinh tế. Hiệu ứng này sử dụng được cho cả ảnh đứng và ảnh ngang, do vậy nếu bạn có những ảnh đứng đẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong style này. Thời gian của những hiệu ứng này được thiết lập riêng cho mỗi style. Bạn có thể lưu giữ hay hiệu ứng này để tạo nên những video giáng sinh đẹp nhất.

13. Style Proshow Producer hiệu ứng hoa bay

Một trong những hiệu ứng Proshow Producer đẹp nhất năm 2022 đó chính là hiệu ứng hoa bay, rất phù hợp cho các video của các bạn nữ thích sự thơ mộng và ngọt ngào.

tải hiệu ứng cho proshow producer

14. Style Proshow Producer hiệu ứng ánh sáng

hieu-ung-proshow-producer-dep-13

Hiệu ứng ánh sáng lấp lánh sẽ giúp cho video trở nên lung linh hơn. Được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chi tiết ánh sáng khác nhau. Hiệu ứng này được xem là hiệu ứng đơn giản và dễ sử dụng nhất của các hiệu ứng đẹp trong proshow producer.

Bộ sưu tập hiệu ứng của Proshow Producer đẹp còn rất đa dạng và phong phú các thiết kế, phong cách khác nhau với nhiều chủ đề như đám cưới, tình yêu, sản phẩm, giới thiệu,…. để có nhiều trải nghiệm hơn với các hiệu ứng đẹp trong proshow producer hãy tải hiệu ứng cho proshow producer dưới đây.

II. Tải ngay 2000 hiệu ứng Proshow Producer Đẹp Nhất

Để có trải nghiệm thử với các hiệu ứng dành cho phần mềm Proshow Producer bạn có thể tải ngay hiệu ứng cho Proshow Producer  tại đây. Tổng hợp 2000 hiệu ứng Proshow Producer Đẹp Nhất

[sociallocker id=5902] 

III. Hướng dẫn sử dụng thêm một số tính năng của phần mềm Proshow Producer 

1. Cắt clip bằng proshow producer

Kéo video  cần cắt  vào mục Slideshow và click đúp vào video > Click chọn Layers video cần cắt và chọn mục Layer setting > Chọn Trim trong mục Video Clip Setting > Thiết lập thời gian video như ý muốn trong cửa sổ Trim vừa hiện ra > Sau đó điều chỉnh thời gian trong Slide list trùng khớp với thời gian thiết lập trước đó để tiến hành cắt video bằng proshow.

 hieu-ung-proshow-producer-dep

2. Chèn ảnh vào video bằng proshow

Mở phần mềm ProShow Producer > Nhấn chuột phải vào  Slide bên dưới màn hình và chọn Insert > Chọn Blank Slide.>  Click đúp vào Slide trống > Chọn Add ở thanh Layers. > Chọn Add Image or Video> Lựa chọn hình ảnh vào video trong proshow.

3. Chèn chữ vào video bằng proshow producer

Mở phần mềm ProShow Producer> Chọn hình ảnh hoặc video cần chèn chữ > Kéo vào ô Slides > Nhấn chuột phải vào Slide > sau đó Chọn Slide Options > Chọn Add trên mục Captions để thêm nội dung chữ bạn muốn > Nhập nội dung chữ bạn cần chèn> Sau khi chèn chữ xong bạn chuyển sang tab Caption Placement để tiến hành chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho chữ.

4. Chèn nhạc vào video bằng proshow producer

Mở phần mềm ProShow Producer > Chọn video cần chèn nhạc> Trên thanh công cụ bạn chọn Music để chèn nhạc > nhấn vào biểu tượng dấu (+), chọn Add Sound File> Chọn nhạc trong thư mục của bạn > Bạn có thể chọn nhiều nhạc để chèn và sau đó chỉnh sửa thời gian > Chọn Ok để chèn nhạc.

5. Chỉnh màu video trong proshow

Mở phần mềm ProShow Producer > Chọn video cần chỉnh màu -> Chọn ô Layers -> Chọn Adjustment -> Điều chỉnh thanh Brightness để chỉnh độ sáng (hoặc điều chỉnh con trỏ control để chỉnh độ tương phản của ảnh/video.

6. Chỉnh sửa âm thanh trong proshow producer

Mở video bạn cần chỉnh sửa âm thanh trong proshow producer > Nhấn mục timeline > Kéo thanh nằm ngang để điều chỉnh lại âm thanh của video > Để tạo thêm điểm nhấn cho âm thanh bạn có thể chọn Add Volume Point (Alt + click trái hoặc nhấn vào biểu tượng dấu cộng “+”) rồi tùy chỉnh đoạn nhạc bạn cần tạo điểm nhấn > Sau khi chỉnh sửa và tạo điểm nhấn cho âm thanh chọn nhấn Save để hoàn thành video.

7. Cách làm chậm video trong Proshow Producer

Cách làm chậm video trong Proshow Producer không hề khó khăn. Bước đầu tiên bạn cần lựa chọn video muốn chỉnh sửa và đưa vào khung làm việc của Proshow Producer. Tiếp đến là sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + L hoặc double click vào video của bạn. Sau đó, tại mục Layers hãy chọn vào đúng layer video của bạn sau đó click vào tính năng Layer Setting. Khi này công việc của bạn chỉ là nhập tốc độ video mong muốn tại mục Speed và chọn vào nút OK để hoàn thành.

IV. Các bước thêm hiệu ứng trong phần mềm Proshow Producer

Dưới đây là cách làm hiệu ứng video trong Proshow Producer đơn giản:

Bước 1: Tải các hiệu ứng cần thêm cho proshow producer và giải nén sau khi tải.

Bước 2: Mở thư mục Proshow Producer trong máy của bạn và sau đó copy toàn bộ các style vào thư mục này. Thư mục này có đường dẫn: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles.

Bước 3: Mở phần mềm Proshow Producer và chọn hiệu ứng chèn video cần biên tập, Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách thêm hiệu ứng trong Proshow Producer vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Hy vọng với bộ sưu tập hiệu ứng Proshow Producer đẹp nhất 2022 cùng với cách sử dụng, hướng dẫn chỉnh sửa video Proshow Producer mà Filmciti chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn có thêm các kỹ năng để tạo nên những video ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Nếu Proshow Producer chưa đủ để bạn tạo ra một sản phẩm video chất lượng. Top 14 phần mềm làm video quảng cáo, video Marketing tốt nhất 2022 sẽ là kho tài nguyên khổng lồ hơn dành cho bạn.

Chat tư vấn viên

0936.414.195