Tìm kiếm

Đi đôi cùng với sự phát triển của thời đại ngày nay, thì việc quảng bá sản phẩm hay dịch vụ đa dạng nền tảng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì lẽ đó, các hình thức quay phim, chụp ảnh, cho thuê phòng chụp studio đang càng ngày càng phổ biến hơn. Vậy những lợi ích mà dịch vụ studio quay phim mang đến là gì? Làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được phòng quay, chụp studio chất lượng? Tất cả mọi thông tin trên sẽ được giải đáp một cách rõ ràng ở bài viết dưới đây!

I. Vai trò của studio quay phim

Thuê Studio quay phim càng ngày càng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xuyên suốt quá trình sản xuất ra một sản phẩm chất lượng. Việc lựa chọn được một studio lý tưởng, uy tín, đáng tin tưởng cho dự án của mình là một điều thực sự vô cùng cần thiết. Bởi lẽ bối cảnh sẽ là yếu tố quyết định 50% sự thành công của toàn bộ các cảnh quay cũng như quá trình và kết quả của sản phẩm.

studio-quay-phim

II. Studio quay phim tại Filmciti có gì?

Filmciti là địa điểm cho thuê studio quay phim uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây có nhiều không gian sáng tạo với nhiều loại phòng như: phòng chụp phông, âm thanh, ánh sáng,… Đây là địa điểm vô cùng lý tưởng cho khách hàng khi có mong muốn quay các video ngắn, đơn giản và nhu cầu có ít nhân sự. Ngoài ra, Filmciti cũng chính là nơi thuê studio quay phim, chụp ảnh khá là lý tưởng cho những người đang cần tìm để setup bối cảnh cho thước phim hay video của mình. Dưới đây là quyền lợi của bạn khi lựa chọn Filmciti:

  • Không gian rộng rãi: từ ngoài vào trong Studio đều có không gian rộng rãi, có thể quay phim hoặc chụp hình góc rộng, được cách âm riêng biệt, có đội ngũ setup bối cảnh đa dạng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất. Chúng tôi còn có sẵn các phông nền hoặc có thể sơn màu trực tiếp lên tường để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó chính là đẳng cấp của Filmciti. Ngoài ra, Filmciti còn có chỗ đỗ xe rộng rãi, an toàn, có thể để được cả xe ô tô và xe gắn máy.
  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Một đặc điểm luôn khiến chúng tôi tự hào đó chính là trang thiết bị với kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhất. Filmciti có đầy đủ các công cụ phù hợp cho mọi đối tượng công việc, từ âm thanh, ánh sáng…đến hậu kì. Chúng tôi luôn có sẵn hệ thống ánh đèn với độ lên màu là tuyệt đối, có cả đèn Flash hỗ trợ. Hệ thống âm thanh tối tân và cũng là điểm mạnh tại Filmciti.

studio-quay-phim

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: chúng tôi luôn đặt cả tâm huyết và nỗ lực vào công việc. Mọi quy trình làm việc đều đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu và đều được thực hiện theo các quy trình nghiêm ngặt. Khách hàng đã lựa chọn Filmciti thì việc của chúng tôi chính là làm hài lòng quý khách.

III. Lợi ích khi thuê studio quay phim tại Filmciti

  • Khi thuê studio để quay phim thì sẽ tránh được những yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng đến hiệu suất chụp ảnh. Một trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn nhất mà làm cản trở đến chất lượng của sản phẩm chụp hình đó chính là thời tiết. Vì nếu như thời tiết xấu, mưa gió,… bạn sẽ phải đành hoãn lại toàn bộ mọi kế hoạch đã đề ra. Nhưng tất cả những vấn đề nan giải trên sẽ không thể xảy ra được nữa khi bạn thực hiện mọi công việc hoàn toàn trong không gian quay phim Studio.
  • Đa dạng bối cảnh để có được nhiều khoảnh khắc đẹp: khi chụp ảnh hoặc quay phim ở studio, ánh sáng là yếu tố then chốt và quyết định tạo nên một vô tác phẩm thành công. Do vậy, toàn bộ hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp trong quay phim studio sẽ sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu cho thước phim hoặc bộ ảnh của bạn. Tính cả phông nền, cả bối cảnh cũng sẽ được bố trị một cách logic, hài hòa, đẹp mắt và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, chuyên viên sẽ dễ dàng bắt trọn tất cả mọi khoảnh khắc đẹp nhất của bạn. 
  • Ngay tại studio để quay phim thì không gian vô cùng thoải mái và an toàn. Khi đến đây, không gian luôn được đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho khách hàng. Khi thuê phòng chụp ảnh hay là quay studio bạn cũng không cần phải mất thời gian và công sức để setup bối cảnh, chuẩn bị các loại đạo cụ và tiết kiệm được khá nhiều nhiều thời gian.
  • Có đầy đủ các loại thiết bị hỗ trợ tối đa. Các studio quay phim luôn luôn có sẵn đầy đủ các loại thiết bị chuyên dụng chuyên nghiệp và chất lượng cao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất bao gồm: Phông nền, đạo cụ cho đến phụ kiện và thậm chí hơn thế nữa đó là tư vấn phong cách chụp.
  • Tiết kiệm chi phí: Bối cảnh cũng là một phần chiếm nhiều ngân sách khi tiến hành quay phim, thay vì bạn phải mất nhiều chi phí đầu tư thì tại Filmciti bạn có thể có ngay một bối cảnh quay phù hợp với yêu cầu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp mà mức chi phí lại phù hợp với ngân sách của mình. Vừa tiết kiệm chi phí mà lại tiết kiệm thời gian:

studio-quay-phim

Thuê studio quay phim tại Filmciti

IV. Đơn vị filmciti cung cấp các dịch vụ

Dịch vụ quay phim sự kiện: Khác hoàn toàn với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những khoảnh khắc sống động và đẹp đẽ hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện Studio nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao. Việc thuê quay phim sự kiện để làm quảng cáo sẽ phát  huy toàn bộ giá trị sử dụng video và mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Qua các kênh truyền thông, mạng xã hội,…. khách hàng sẽ biết nhiều hơn về công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Với các loại studio quay phim event hiện đại, quay phim sự kiện có nhiều nhiều kinh nghiệm. Studio filmciti quay phim sự kiện xuyên quốc gia. 

studio-quay-phim

Dịch vụ quay phim hội thảo: Là toàn bộ quá trình ghi lại những diễn biến và đóng góp cho một chủ đề nhất định. Và từ đó tìm ra những ý kiến sáng tạo hoặc giải pháp. Thông qua kịch bản của hội thảo có sẵn từ những đoạn phim, đoạn video demo hội thảo hằng năm. Ban tổ chức hội thảo có thể viết ra một kịch bản chương trình hội thảo cụ thể. Điều này là rất quan trọng trước khi đưa ra một quyết định hợp lý và đúng đắn nhất.

Dịch vụ quay phim Livestream: là quảng cáo phát trực tiếp tín hiệu video. Đồng thời quay và phát video trực tiếp lên mạng xã hội trong thời gian thực. Việc livestream cần đòi hỏi có một số yêu cầu như: thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra. 

Livestream được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sự kiện đến game và thể thao. Hiện tại ngày nay Facebook và Youtube là các trang mạng nền tảng phổ biến cho người livestream. Ưu điểm của dịch vụ này đó là: giảm thiểu chi phí, tăng khả năng doanh thu, đẩy sự tương tác lên cao hơn, và đặc biệt là tăng số lượng khách hàng,….

Dịch vụ quay phim quảng cáo: Thực tế sản xuất, quay phim quảng cáo cần nguồn nhân lực dồi dào và tổ chức khá là thông minh. Các nhiệm vụ cần làm gồm: lên ý tưởng, quay phim, viết lời thuyết minh quảng cáo, chuyên viên dựng phim để chỉnh sửa hình ảnh…và mỗi bộ phận cần những người có kinh nghiệm và có năng lực.

studio-quay-phim

Dịch vụ sản xuất viral video: viral video là thể loại phim có nội dung chứa đựng các yếu tố bất ngờ ( bi, hài, bùng nổ…) dễ tạo ra hiệu ứng lan truyền trên cộng đồng mạng và đặc biệt là dịch vụ được các marketer ưa thích vì độ hiệu quả to lớn của nó.

Dịch vụ sản xuất music video: là dạng sản phẩm có sự kết hợp giữa một bài hát và một kịch bản có độ tương đồng nhau nhằm mục đích thương mại hoặc nghệ thuật. Video music sẽ giúp thông điệp, ý nghĩa của bài hát dễ dàng được biểu đạt ra và chạm vào trái tim người đang nghe.

V. Quy trình dịch vụ thuê studio quay phim tại Filmciti

Bước 1: Tư vấn mọi vấn về video, studio quay phim mà bạn đang muốn thực hiện

Ở bước đầu tiên này, khách hàng chỉ cần đưa ra các yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình về những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhất.

Liên hệ với Filmciti để nhận tư vấn ngay về việc thuê studio quay phim – dựng phim qua:  Fanpage https://filmciti.com.vn/

Bước 2: Xây dựng Concept, Nội dung/ Ý tưởng sơ bộ

Filmciti sẽ lên ý tưởng cho bạn hoặc sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng và nội dung bạn mong muốn. 

Bước 3: Chỉnh sửa nội dung sơ bộ, chọn ý tưởng

Đây là bước tiến quan trọng vì mọi công đoạn tiếp theo và cả mức độ thành công đều phải được dựa trên một kịch bản tâm đắc và hoàn chỉnh. Để làm được điều này thì đôi bên cần chốt ý tưởng một cách thống nhất.

Bước 4: Chốt hợp đồng cho khách hàng và tạm ứng

Hợp đồng sẽ được liệt kê một cách đầy đủ và vô cùng chi tiết các thông tin. Đồng thời Filmciti sẽ nêu ra đầy đủ các yêu cầu về các mặt như: thời gian, các gói dịch vụ mà cả 2 bên đã cùng đồng ý thống nhất và có chung quan điểm. Rồi từ đó tiến hành ký kết hợp đồng làm việc.

Bước 5: Xây dựng kịch bản và chỉnh sửa

Từ ý tưởng của khách hàng, Filmciti sẽ tạo dựng nên một kịch bản chi tiết và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn để đôi bên hiểu nhau hơn và quyết định tiến hành làm phim.

Bước 6: Sản xuất tiền kỳ

Đây được xem là quá trình chuẩn bị để bàn giao cho khách hàng một studio hoàn chỉnh, có đầy đủ trang thiết bị: âm thanh, ánh sáng… và có đội ngũ công nhân viên thân thiện sẽ cùng đồng hành với các bạn.

Bước 7: Quay phim

Là công đoạn không thể thiếu trong quá trình tạo nên một thước phim hay một album hoàn chỉnh

Bước 8: Sản xuất hậu kỳ

Các nhân viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ hoàn chỉnh tác phẩm để làm hài lòng khash hàng ở mức cao nhất.

Bước 9: Chỉnh sửa hoàn thiện

Đây là bước kề cuối, là công đoạn trao đổi giữa khách hàng và Filmciti để trước khi “đóng máy” và bàn giao cho khách hàng chiếc tác phẩm xuất sắc.

Bước 10: Tiến hành bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Khách hàng sẽ nhận đầy đủ tất cả các sản phẩm được hoàn thành một cách hoàn chỉnh và cả các file gốc trong trường hợp muốn tái sử dụng sau này. Nếu có gì muốn khiếu nại thì sẽ liên hệ với bên Filmciti, Filmciti sẽ nhiệt tình giải quyết vấn đề.

Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Filmciti ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ studio quay phim tối ưu và giá cả hợp lý nhất. Mọi thắc mắc của các bạn có thể liên hệ  với Filmciti để được  tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. 

Chat tư vấn viên

0936.414.195