Tìm kiếm

Ngày nay, phim quảng cáo đã trở thành một hình thức truyền thông được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến trong những chiến lược quảng bá hình ảnh của mình. Trong bài viết dưới đây, Filmciti sẽ bật mí cho bạn đọc địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp nhất.

Ⅰ. TVC quảng cáo là gì?

TVC là viết tắt của cụm từ Television Commercial, tức là quảng cáo truyền hình hay quảng cáo TV. Tuy nhiên cách hiểu này là của những năm về trước khi mà TV vẫn là phương tiện truyền thông chủ yếu của mọi nhà.

Ngày nay với sự phát triển công nghệ hiện đại và nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là sự bùng nổ Internet thì khái niệm của TVC đã thay đổi, không còn bó buộc chỉ là quảng cáo truyền hình nữa.

Nếu bạn bắt gặp bắt kỳ đoạn video clip quảng cáo từ các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook,…hoặc từ màn hình lớn được đặt tại các khu trung tâm siêu thị lớn thì đó đều là TVC quảng cáo.

Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Hồ Chí Minh Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ⅱ. Vai trò TVC quảng cáo với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp lên kế hoạch sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào các mục đích cụ thể như sau:

 • Giới thiệu về doanh nghiệp, về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.
 • Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng.
 • Khuyến khích, kích thích sự tò mò, mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tạo mối liên kết giữa sản phẩm, dịch vụ với nhu cầu tiêu dùng.
 • Nhắc nhở người tiêu dùng về sự tồn tại của sản phẩm, dịch vụ đó và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm trở lại.
 • Thay đổi thái độ, hành vi của người tiêu dùng: những loại quảng cáo này thường dùng để thay đổi, củng cố quan điểm về sản phẩm, đặc biệt là những sản phẩm đã và đang có mặt tại thị trường. Ví dụ: Comfort 1 lần xả,…

TVC quảng cáo không nhất thiết phải là bán hàng mà nó còn là công cụ củng cố lòng tin về sản phẩm cho người tiêu dùng, nhắc người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu, nhãn hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó.

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

Ⅲ. Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Filmciti

1. Quay Clip quảng cáo

Phim quảng cáo (Television Commercial / TVC) là loại quảng cáo sử dụng hình ảnh để giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hoặc về một sự kiện nào đó sắp diễn ra được phát sóng trên TV. 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, TVC cũng phát triển hơn và được lan tỏa đến nhiều điểm chạm như LCD/Frame, các trang mạng xã hội Facebook, Youtube, Instagram,…

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

Hiện nay, TVC đã có nhiều sự thay đổi đáng kinh ngạc. Đã có rất nhiều đoạn phim quảng cáo có tính Viral cao và tạo nên những trào lưu, những thông điệp được giới trẻ sử dụng nhiều ngay cả khi quảng cáo đã dừng phát sóng. 

Một TVC hiệu quả chính là sự phù hợp với từng kênh truyền thông và tạo nên hiệu quả bán hàng cao nhất.

2. Quay phim thương hiệu

Phim thương hiệu là một hình thức phim ngắn mang tính truyền cảm hứng và truyền đạt những giá trị mà doanh nghiệp mong muốn. 

Những giá trị này có thể là thông điệp, thuộc tính, niềm tin, động lực hoặc bất cứ điều gì mà doanh nghiệp muốn khách hàng nghĩ đến và cảm nhận được khi nhắc đến thương hiệu đó.

Mục đích cuối cùng khi công ty sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là để khách hàng có thể hiểu hơn về thương hiệu, về sản phẩm và có thể yêu thích, đặt niềm tin vào doanh nghiệp.

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

3. Quay Video Viral

Những Video Viral (video lan truyền) là hình thức video có cốt truyện cụ thể và đạt đến cao trào về cảm xúc (bi hài, ngạc nhiên, hài hước, thích thú,…) tạo ra được sự lan truyền trong cộng đồng một cách tự nhiên hoặc có sự sắp xếp, hỗ trợ từ các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Youtube,…

Những Video Viral này thu hút được lượng lớn người xem chỉ trong khoảng một thời gian ngắn, vậy nên đây chính là công cụ mà được các Marketer đặc biệt yêu thích và sử dụng để đẩy mạnh độ phủ sóng, nổi tiếng cho thương hiệu hoặc một chiến dịch, dự án tức thì.

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

Ⅳ. Lý do nên lựa chọn Filmciti

Sử dụng sản xuất Video chuyên nghiệp của Filmciti quay phim quảng cáo Hồ Chí Minh chúng tôi bạn sẽ nhận được:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhờ việc hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, miễn phí tận nơi.
 • Mang đến nhiều ý tưởng cho kịch bản sáng tạo, độc đáo giúp khách hàng có được phim quảng cáo ưng ý cũng như đạt hiệu quả nhất.
 • Cung cấp dịch vụ quay Video quảng cáo chuyên nghiệp, trình tự và bài bản, trong thời gian tối ưu nhất đảm bảo kịp thời, đúng tiến độ cho khách hàng.
 • Sở hữu đội ngũ Ê-kíp quay phim quảng cáo sản phẩm tay nghề cao, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quay chụp, dựng phim, sử dụng Flycam chuyên nghiệp, thành thạo. 
 • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp xử lý hậu kỳ phim sắc sảo, tinh vi đến từng chi tiết, cam kết chỉnh sửa cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ ưng ý với từng sản phẩm, từng thước phim được tạo ra với sự hỗ trợ của trang thiết bị quay phim hiện đại nhất.
 • Khách hàng còn được thoải mái lựa chọn đội ngũ MC, diễn viên, ca sĩ, người mẫu từ không chuyên đến chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất.
 • Là một công ty truyền thông giải trí, Filmciti liên kết chặt chẽ với các dịch vụ truyền thông nổi tiếng như ZingTV, iTV,… một số các kênh truyền hình như HTV,… 
 • Do đó các sản phẩm hoàn thiện của doanh nghiệp có nhiều cơ hội được xuất hiện trên các kênh truyền thông này.

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

Ⅴ. Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất quay phim quảng cáo Hồ Chí Minh chuyên nghiệp tại Filmciti

Bước 1: Tư vấn nhiệt tình miễn phí hỗ trợ tận nơi

Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng và có thể trực tiếp đến nơi để trao đổi, tư vấn nhằm giải đáp nhanh gọn nhất những thắc mắc cũng như nắm bắt yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt không tốn thời gian và công sức của khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế kịch bản sản xuất phim quảng cáo trong vòng 1 ngày

Đội ngũ viết kịch bản đầy trẻ trung, sáng tạo, luôn mang tới những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đảm bảo nội dung truyền tải đúng với nhu cầu khách hàng và thị hiếu thị trường.

Filmciti luôn chủ động nghiên cứu tìm hiểu thông tin về khách hàng. Bao gồm Website, sản phẩm/dịch vụ, lịch sử hình thành và phát triển, các chiến dịch truyền thông đã và đang thực hiện. Sau đó, tiến hành tư vấn dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Xây dựng Storyboard để triển khai được ý tưởng và thể hiện trực quan các phân cảnh thực tế trong TVC là điều hết sức quan trọng mà chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Với các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực TVC quảng cáo, chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ với mức giá cân đối nhất với ngân sách và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu về chi phí.

Bước 4: Đội ngũ Ekip Filmciti tiến hành quay phim quảng cáo tại TP.HCM

Khách hàng ở khu vực TP.HCM khi đến với Filmciti không cần tìm kiếm diễn viên, địa điểm hay sắp xếp Timeline từ trước. 

Chúng tôi sẽ cung cấp Profile những địa điểm (Indoor hay Outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến bán chuyên và không chuyên) cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bước 5: Đội ngũ Filmciti tiến hành hậu kỳ sản phẩm quay phim quảng cáo tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sở hữu tay nghề cao, luôn cập nhật xu hướng về Effect và kỹ thuật hiện đại nhất.

Dựng kỹ xảo (2D, 3D, Animation) theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến trao đổi trực tiếp và cùng kỹ thuật viên điều chỉnh theo ý muốn.

Đội ngũ MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu âm, lồng tiếng cho TVC quảng cáo, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc ưng ý và phù hợp nhất.

Bước 6: Gửi cho khách hàng bản Demo xem trước

Khách hàng nhận được sản phẩm TVC quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước và đóng góp ý kiến chỉnh sửa.

Bước 7: Chỉnh sửa sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng (nếu có phát sinh)

TVC Quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi hoàn toàn cảm thấy hài lòng, Filmciti cam kết thực hiện chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 đến 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Với những dự án “lớn” và “khó”, khách hàng có thể lên trực tiếp phòng hậu kỳ của Filmciti để tham gia vào quá trình dựng các sản phẩm sao cho ưng ý nhất.

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

TVC Quảng cáo bản chính thức sẽ được bàn giao đến khách hàng trong vòng 1 ngày sau khi tiến hành nghiệm thu và thanh toán.

quay-phim-quang-cao-ho-chi-minh

Với mối quan hệ được thiết lập rộng rãi trong lĩnh vực truyền thông từ các kênh báo chí (báo giấy và báo online) cho đến những nền tảng Internet (Facebook, Youtube, Yan, …), Filmciti dịch vụ quay phim quảng cáo Hồ Chí Minh cam kết tạo ra một TVC quảng cáo hoàn chỉnh và đúng với mong muốn của quý khách hàng!

Chat tư vấn viên

0936.414.195