Tìm kiếm

Video ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành một cách tiếp thị hiệu quả nhất trong mọi lĩnh vực, ngành nghề không loại trừ Logistics. Điều quan trọng để video quảng cáo logistics  thành công đó là cách doanh nghiệp sử dụng video thế nào trong chiến lược marketing của mình. Các công ty trong ngành logistics đang sử dụng video như thế nào để tạo nên các hoạt động tiếp thị hoàn hảo? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Video quảng cáo logistics công cụ nhấn mạnh thương hiệu và truyền tải văn hóa của công ty 

video-quang-cao-logistic

Hạn chế lớn nhất của các công ty vận tải đó là truyền bá hình ảnh thương hiệu, hoạt động của họ tới đông đảo công chúng. Đặc điểm của ngành này là khá đặc thù, không mang tính đại trà đối với đông đảo khán giả. Chính vì vậy, các hình ảnh về công ty hay những chiếc xe tải chắc chắn không thể tạo được hiệu ứng lan tỏa tới đám đông. Tuy nhiên, với 1 video thì đó lại là câu chuyện khác. Bạn có thể sử dụng những chiếc máy ảnh quay lại một chuyến tham quan nhanh về khuôn viên công ty, hình ảnh các nhân viên hoạt động hăng say, các chuyến hàng đi về tấp nập, không ngừng nghỉ,… hãy đăng những clip, đoạn video này lên các site của công ty và những kênh truyền thông khác. Bất cứ ai khi tìm kiếm đến bạn, họ sẽ xem được những video này và đặt trọn niềm tin vào doanh nghiệp bạn.

2. Video quảng cáo logistics – Giải thích cách sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong thế giới thực

Đặc điểm của ngành logistics đó là dịch vụ nó đem lại không phải thứ người ta có thể sờ nắm hay cảm nhận được mà hoàn toàn là dùng trí tưởng tượng và sự am hiểu về nghề để hình dung. Vậy nên, việc thuyết phục một khách hàng mới tin tưởng và sử dụng dịch vụ là khá mất thời gian vì họ có thể không hiểu được bạn đang làm gì.

video-quang-cao-logistic

Với những video quảng cáo logistics bạn có thể cung cấp cho khách hàng một đoạn phim về câu chuyện hoàn chỉnh trong quá trình người lái xe thực hiện công việc, đối mặt với những tình huống trên đường cũng là một ý tưởng hay.

3. Mang lại cho khách hàng tiếng nói trong video quảng cáo logistics

Doanh nghiệp logistics của bạn cung cấp cho khách hàng các giải pháp hậu cần tích hợp toàn diện, bao gồm kho bãi, thực hiện đa kênh, vận chuyển và đóng gói. Tại sao không sử dụng những video thể hiện khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và người có thể giải quyết chúng chính là bạn? Cách bạn đặt ra vấn đề và giải quyết chúng cho khách hàng chính là cách quảng cáo dịch vụ tốt nhất mà mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề đều đang áp dụng thành công. 

4. Tuyển dụng nhân tài đầu quân cho doanh nghiệp

Mọi giá trị cốt lõi của công ty đều xuất phát từ tư duy của ban lãnh đạo và người thể hiện những điều ấy chính là các cán bộ công nhân viên. Doanh nghiệp của bạn có thực sự phát triển và khiến khách hàng hài lòng hay không đều nằm ở nhân viên. Các nhân viên chất lượng cao thì thường thích làm việc trong những công ty chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ tốt. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng những video để nêu bật lên giá trị, lợi ích mà công ty sẽ mang lại để thu hút các nhân viên ưu tú.

video-quang-cao-logistics-cong-cu-tiep-thi-hang-dau-cua-nganh-1

5. Khuyến khích khách hàng hành động

Nếu đã theo dõi các bài viết trước của Fimciti chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của những video chứng thực sản phẩm từ các khách hàng trước đối với việc lựa chọn của khách hàng tiềm năng. 

Logistics là tập hợp của mọi hoạt động chuyển giao, kho bãi, vận tải,… chỉ cần cẩu thả ở một khâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới toàn bộ quá trình và gây tổn thất nặng nề. Vậy nên, khi lựa chọn các doanh nghiệp logistics người ta thường cân nhắc và so sánh rất kỹ. Lúc này, các video chứng thực khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích khách hàng mới đưa ra quyết định và hành động. 

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Xem thêm:

Chat tư vấn viên

0936.414.195