NextPrevious

  Tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo truyền hình

  Đối với một doanh nghiệp thì việc làm thế nào để tiếp cận khách hàng theo phương thức hiệu quả nhất luôn là một bài toán không dễ để tìm lời giải. Trong những năm trở lại đây, khi mà TV, máy tính và thiết bị di động thông minh kết nối internet đang trở nên ngày càng phổ biến thì sự lựa chọn sử dụng phương thức quảng cáo truyền hình cũng như các dịch vụ quảng cáo truyền hình đang thực sự trở nên hết sức cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp lớn.

  Một cách ngắn gọn nhất thì dịch vụ quảng cáo truyền hình là việc thực hiện và phát sóng những hình ảnh, đoạn phim ngắn, những mẩu quảng cáo, … có nội dung giới thiệu thông tin về một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó hay cũng có thể là về chính bản thân doanh nghiệp thông qua TV hoặc các thiết bị thu nhận hình ảnh khác.

  Vậy lợi ích của phương thức truyền thông này là gì?

  Lợi ích có thể dễ nhận thấy nhất ở phương thức quảng cáo truyền hình đó là việc doanh ngiệp có thể tiếp cận và truyền tải thông tin tới khách hàng trên một quy mô vô cùng lớn bởi  tính đại chúng rất cao của các phương tiện được sử dụng để truyền tin.
  Không chỉ thế, với âm thanh và hình ảnh hấp dẫn tích hợp trong từng đoạn quảng cáo truyền hình cùng thông điệp truyền tải rõ ràng sẽ đem đến hiệu quả rất lớn cho doanh nghiệp.
  Bên cạnh đó, cũng bởi tính đại chúng của phương thức quảng cáo truyền hình cũng như các dịch vụ quảng cáo truyền hình, số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận thông tin là cực lớn, do đó chi phí quảng cáo tính trên từng cá nhân sẽ là rất nhỏ. Điều này cho thấy sự hiệu quả về mặt chi phí.

  Một số dịch vụ cơ bản: Các dịch vụ quảng cáo truyền hình đang ngày càng được đa dạng hóa với nhiều sáng tạo đến từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Dưới đây là một số dịch vụ quảng cáo truyền hình cơ bản:

  Dịch vụ sản xuất Phim Quảng cáo (TVC)
  Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp
  Quay phim hội nghị, hội thảo
  Quay phim tư liệu
  Dịch vụ dựng phim

  NextPrevious
  0936.414.195
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon