Tìm kiếm

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương thức được các công ty sử dụng để marketing cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Một trong số đó không thể không kể đến việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu. Đây là một hình thức vừa tiết kiệm chi phí nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều vô số lợi ích cho các công ty. 

1. Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì? Khái niệm phim giới thiệu doanh nghiệp

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu những khái niệm cơ bản thế nào phim doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng video clip tầm 5 – 10 phút thường dùng để giới thiệu tổng quát công ty, thường bao gồm các nội dung về  môi trường làm việc tại công ty, các sản phẩm nổi bật, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty. Trong clip chứa đựng các hình ảnh sống động, đem lại cảm giác chân thực và gần gũi cho khách hàng. 

Thông thường, phim doanh nghiệp thường được sử dụng để trình chiếu trong các sự kiện, hội thảo nội bộ trong công ty, để phổ cập những kiến thức cũng như xây dựng, củng cố tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, và cũng được dùng làm thông tin cơ bản trong các chiến dịch tuyển nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng để làm vật kỉ niệm để dành tặng cho khách hàng và đối tác trong những dịp đặc biệt. 

Đây là một trong những cách thức marketing được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại. Không chỉ một phương án tiết kiệm ngân sách bởi chi phí sản xuất phim tự giới thiệu tương đối thấp, đồng thời việc đầu tư làm video giới thiệu sản phẩm sẽ giúp tăng mức độ tin cậy của công ty trong mắt khách hàng tiềm năng cũng như các đối tác quan trọng.

dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

2. Các ý tưởng để sản xuất phim doanh nghiệp

Với nhiều lợi ích như vậy, không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của làm phim doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để tối ưu hiệu quả mà nó đem lại, những người làm marketing phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Điều đầu tiên mà những người mới cần chú ý để thực hiện đó chính là xác định rõ mục đích sử dụng của phim doanh nghiệp. Cũng như các chiến dịch truyền thông, marketing khác. Khi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, bạn cần trả lời được ba câu hỏi quan trọng sau:

  • Tại sao cần làm phim doanh nghiệp? (để quảng bá hình ảnh công ty, để xây dựng tinh thần cho nhân viên, hay để dùng trong các chiến dịch marketing sản phẩm cụ thể,…)
  • Đối tượng nhắm đến là ai? (khách hàng, đối tác, nhân viên, đối thủ,…)
  • Nội dung cần được nhắc tới trong video là gì? (môi trường làm việc tại công ty, những tác dụng mà sản phẩm do công ty cung cấp, thông tin cơ bản của doanh nghiệp,…)

Sau khi trả lời được 3 câu hỏi này, bạn đã định hình được khung cơ bản cần có của một bộ phim doanh nghiệp. Điều tiếp theo bạn cần thực hiện đó chính là lên ý tưởng và triển khai những nội dung liên quan để thực hiện những yêu cầu trên. Lúc này, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi bạn đã giải đáp được những vấn đề cốt lõi của việc sản phẩm phim doanh nghiệp.

 dich-vu-san-xuat-phim-gioi-thieu-doanh-nghiep

3. Những lưu ý khi làm phim giới thiệu doanh nghiệp

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận của việc sản phẩm phim tự giới thiệu, nó cũng ẩn chứa những vướng ngại khiến cho việc làm phim giới thiệu không đạt được kết quả như mong muốn, vì vậy, bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau để tránh rủi ro không đáng có:

  • Video quá dài và lan man, không có nội dung chính nổi bật để khách hàng có thể ghi nhớ
  • Hình ảnh, âm thanh không được chau chuốt cẩn thận
  • Các phần nội dung không có sự liền mạch hay theo một trình tự cụ thể
  • Ý tưởng thực hiện sơ sài, không được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng

 Trên thị trường bây giờ có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp theo yêu cầu. Không chỉ có chi phí sản xuất rẻ, clip được xây dựng bởi đội ngũ những người giàu kinh nghiệm trong ngành, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức thực hiện.

Vì thế, lựa chọn một công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp như Filmciti sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản lớn trong ngân sách công ty, đồng thời có được một bộ phim doanh nghiệp đầy ấn tượng. Chúng tôi có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để bạn có được những thước phim ưng ý, ấn tượng nhất.

4. 3 lý do nên lựa chọn Filmciti để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều lựa chọn quay phim doanh nghiệp. Nhưng tại sao khách hàng lại chọn Fimciti?

Chính là vì những yếu tố sau:

Đội ngũ sáng tạo: Đối với bất kỳ sản phẩm truyền thông nào, đều cần phải có sự sáng tạo. Ngay cả với việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Chắc chắn bạn muốn những thước phim thể hiện được giá trị, tinh thần của doanh nghiệp mình. Filmciti có đội ngũ sáng tạo, kịch bản thu hút người xem. Nơi bạn có thể chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp.

Hình ảnh chuyên nghiệp, máy móc hiện đại: Máy móc ảnh hưởng lớn đến chất lượng phim. Các công cụ như máy quay, thiết bị đi kèm của Filmciti được đầu tư để phù hợp với từng cảnh quay, từng dự án khác nhau.

Giá cả hợp lý, tối ưu: Ngân sách của bạn còn hạn hẹp nhưng vẫn muốn làm phim giới thiệu doanh nghiệp? Đừng lo, Filmciti vơi kinh nghiệm nhiều năm sẽ cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí được tối ưu nhất có thể

 

Gửi Brief và báo giá, hãy liên hệ ngay với Filmciti

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm:

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở đâu?
3 lý do làm phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp là gì?
khi nào cần làm phim doanh nghiệp

Chat tư vấn viên

0936.414.195