Tìm kiếm

Một trong những cách thức hiệu qủa để marketing hình ảnh công ty trên thị trường đó chính là việc sản xuất phim doanh nghiệp. Đây là cách làm phổ biến mà các công ty thường lựa chọn để xây dựng hình và và đẩy mạnh thương mại hóa các sản phẩm. Tuy nhiên, để thực hiện được phim doanh nghiệp chất lượng, đem lại hiệu quả lớn không phải là một chuyện dễ dàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu rõ những điều sau đây trước khi bắt tay thực hiện làm phim doanh nghiệp.

1. Khái niệm về phim doanh nghiệp

Khác với TVC và clip viral chỉ kéo dài trong 1’ để quảng cáo, phim doanh nghiệp có độ dài khoảng 5 – 10’,  là hình thức hình ảnh kết hợp video nhằm quảng bá những thông tin cơ bản của công ty tới người xem một cách chân thực và sinh động nhất. Tùy theo mục đích chiến dịch, nhu cầu của khách hàng mà phim doanh nghiệp có thể được xây dựng trên mô hình 2D hoặc 3D.

Không chỉ có thời lượng lớn hơn để công ty để có xây dựng và truyền đạt thông tin đầy đủ và chính xác, chi phí thực hiện phim doanh nghiệp cũng khá rẻ, thường chi bằng ½ hoặc ⅔ so với chi phí sản xuất TVC và clip viral.

Công ty có thể sử dụng phim doanh nghiệp trong các buổi họp, hội thảo, meeting trong nội bộ để truyền bá tinh thần cho nhân viên, hoặc dùng trong các chiến dịch tuyển nhân sự. Ngoài ra, nó còn được sử dụng trong buổi triển lãm chuyên ngành và đa ngành để giới thiệu công ty tới khách hàng tiềm năng và thu hút đối tác triển vọng dưới dạng quà tặng hoặc phát sóng tại gian hàng và màn hình nơi tổ chức sự kiện.

dich-vu-san-xuat-phim-doanh-nghiep-theo-yeu-cau

 

Nếu có một sự đầu tư đúng, bài bản và rõ ràng, lợi ích mà phim doanh nghiệp đem lại cho công ty sẽ vô cùng lớn. Vừa có thể quảng hình ảnh doanh nghiệp sâu rộng trên thị trường, củng cố niềm tin và địa vị trong cộng đồng vừa giúp tốc độ tăng trưởng doanh thu tăng lên đáng kể.

Vậy bạn đã biết một đơn vị nào có thể thực hiện phim doanh nghiệp cho công ty mình chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu tiếp ở phần sau nhé!

Lý do lựa chọn filmciti.com làm nơi sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp 

Hiểu được những tiềm năng mà phim doanh nghiệp có thể đem lại cho công ty, không ít các Marketer đã tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp để giúp thực hiện một video clip chất lượng. Vậy tại sao giữa vô vàn lựa chọn, filmciti.com là nơi thích hợp nhất? Đó chính là bởi vì:

  • Đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ là những người trẻ có đam mê cháy bỏng với việc sản xuất các thước phim doanh nghiệp theo yêu cầu, họ còn là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm trong việc thực hiện video clip theo yêu cầu của khách hàng.
  • Luôn hỗ trợ theo những yêu cầu của khách: không chỉ nghiên cứu thị trường tiềm năng cho công ty, filmciti.com còn xây dựng một kịch bản chi tiết, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, xây dựng quy trình chiến dịch cụ thể để thực hiện phim doanh nghiệp chất lượng
  • Hệ thống máy móc quay phim hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành
  • Nền tảng diễn viên, người nổi tiếng đa dạng, sẵn sàng hợp tác trong các chiến dịch của khách hàng tùy theo yêu cầu
  • Chi phí sản xuất cạnh tranh, có các combo trọn gói từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu, khả năng của khách hàng.

dich-vu-san-xuat-phim-doanh-nghiep-theo-yeu-cau

Trong thời điểm công nghệ số hiện tại, internet có sức ảnh hưởng lớn đến nhân loại, đừng để bản thân công ty thụt lùi so với phần còn lại, mà sẵn sàng mở ra những con đường mới, các chiến dịch cuốn hút cùng phim doanh nghiệp để thúc đẩy và thu hút khách hàng tiềm năng và đối tác quan trọng.

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm:

Làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp ở đâu?

3 lý do nên làm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp là gì?

Chat tư vấn viên

0936.414.195