Tìm kiếm

Video bất động sản có vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ doanh nghiệp quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng, nuôi dưỡng và chuyển đổi họ thành những người thực sự trả tiền cho dịch vụ công ty mang lại. Các mẫu video bất động sản bạn có thể áp dụng cho trang web của mình là gì? Xem ngay trong bài viết dưới đây.

1. Video bất động sản – danh sách tài sản

 

5-mau-video-bat-dong-san-can-co-cho-trang-web-cua-ban

Mẫu video bất động sản này dùng để giới thiệu tổng quan về các tính năng, dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng sẽ giúp bạn:

  • Tạo khách hàng tiềm năng
  • SEO
  • Chuyển đổi trang web
  • Thu hút sự tham gia của khách hàng
  • Bán hàng

Xây dựng khách hàng tiềm năng luôn là thách thức lớn mà mọi nhà tiếp thị ngành bất động sản phải đối mặt. Càng ngày càng có nhiều nền tảng tiếp thị trực tuyến giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn thuê phòng, mua bán nhà cửa,… Do đó, cạnh tranh giữa các đơn vị cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong nguyên nhân khiến lượng truy cập mới của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn ít ỏi hơn rất nhiều.

Ngay lúc này, các video bất động sản “liệt kê tài sản” chính là cứu cánh cho bạn. Trước hết, định dạng video sẽ giúp cải thiện vị trí thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Bởi vì các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và tự động hiển thị các website có video hơn là những trang web không có video. Website của bạn ở vị trí càng cao thì lượng người truy cập sẽ càng lớn, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Ngoài ra, người ta thấy rằng các video trên mạng xã hội có CTR (tỷ lệ nhấp chuột) 1,84%, được xem là cao nhất trong số các định dạng quảng cáo kỹ thuật số. Với các kỹ thuật quảng cáo và đặt mục tiêu phù hợp chắc chắn bạn sẽ nhận được ROI tích cực nhờ mẫu quảng cáo video bất động sản.

2. Video về hồ sơ đại lý bất động sản

5-mau-video-bat-dong-san-can-co-cho-trang-web-cua-ban

Bất động sản là “sản phẩm đặc thù” có giá trị lớn và khiến người mua cần nhiều thời gian để cân nhắc, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè,..lựa chọn đơn vị cung cấp rồi mới đi đến quyết định mua. Niềm tin chính là “chìa khóa” để các doanh nghiệp bất động sản thành công. Vậy làm thế nào để xây dựng niềm tin với khách hàng hiệu quả nhất? Tại sao bạn không sử dụng những video về hồ sơ đại lý?

Cách làm như sau, bạn hãy tạo một loạt các video về đại lý hàng đầu từ những thành phố khác nhau trên khắp cả nước kèm theo thông điệp về niềm tin và sự đảm bảo. Như đã đề cập ở trên, video góp phần lớn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chính vì vậy, việc tải video lên cho từng đại lý, bạn sẽ cải thiện xếp hạng trang web của mình trên các kết quả tìm kiếm. Thứ hạng tìm kiếm có tác động rất lớn đối với niềm tin của khách hàng bởi vì họ thường chỉ nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và cho rằng đây là kết quả chính xác nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi video về các đại lý qua email cho người dùng đăng ký nhưng một email giới thiệu. Đây cũng là một cách để nhận biết được nhu cầu khách hàng để lựa chọn cung cấp cho họ những thông tin về các sản phẩm phù hợp.

3.  Quảng cáo video bất động sản cho các trang web

5-mau-video-bat-dong-san-can-co-cho-trang-web-cua-ban

Quảng cáo video được xem là lựa chọn tối ưu giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đạt được nhiều mục tiêu hơn qua các trang mạng xã hội và những trang quảng cáo khác.

Bí quyết để chạy một chiến dịch quảng cáo thành công là cung cấp cho ai đó giải pháp về vấn đề mà họ đang gặp phải. Bạn có thể chỉ tạo một video dài rồi cắt nhỏ chúng ra và lựa chọn từng đoạn nội dung, phân cảnh phù hợp với từng đối tượng để nhắm mục tiêu quảng cáo vào họ. 

4. Danh mục video cho danh sách tài sản

5-mau-video-bat-dong-san-can-co-cho-trang-web-cua-ban

Mẫu video này thường được áp dụng cho những người xây dựng bất động sản với giao dịch bất động sản thương mại. Một vài mẫu nội dung video bạn có thể áp dụng vào trong đó:

  • Loại tài sản. Bạn có thể chia sẻ video về các căn hộ, biệt thự hoặc trang trại mới được thêm vào bộ sưu tập của mình dựa trên các lượt truy cập theo lịch trình hoặc lịch sử duyệt web của người dùng.
  • Vị trí. Tạo nhiều video và chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông và các mạng hiển thị quảng cáo khác để có được lưu lượng truy cập phù hợp.
  • Thông tin người dùng. Cảnh đầu tiên của video có thể chứa thông tin như tên người dùng hoặc danh sách các yêu cầu của họ.

5. Video chứng thực

Lời chứng thực của khách hàng có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập vào trang web thành khách hàng của bạn. Tâm lý người dùng thương tin tưởng những người đã có kinh nghiệm mua hàng là các khách hàng cũ,.. Hơn là lời giới thiệu hoa mỹ của chính doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH FILMCITI VIỆT NAM

Địa chỉ: P604 – D2 – Tòa nhà 15-17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0936.414.195

Email: contacts@filmciti.com.vn

Website: www.filmciti.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/filmcitivn/

Youtube: https://www.youtube.com/user/ADFilmStudio

Xem thêm:

Chat tư vấn viên

0936.414.195